Bạn gái tỷ phú Amazon mặt kém sắc

MỹBạn gái tỷ phú Jeff Bezos xuất hiện với đầu tóc rối bù, mặt mộc kém sắc để lộ làn da chảy xệ khi đi ăn sáng cùng bạn trai và con trai riêng, hôm 17/10. 

Xuất hiện Mascot LUG khổng lồ tại AEON Tân Phú

Đánh dấu hành trình 3 năm mở rộng tại thị trường hành lý Việt Nam, LUG trưng bày Mascot (linh vật đại diện thương hiệu) với kích thước cao 2,5m tại sảnh sự kiện của Trung tâm thương mại AEON Tân Phú Celadon.

Tỷ phú khởi nghiệp với 22 con lợn

Khởi đầu gian nan khi một nửa số lợn chết do bệnh tật, cuối cùng ông Qin Yinglin tìm ra phương pháp chăn nuôi hiệu quả và biến Muyuan Foodstuff trở thành công ty sản xuất lợn lớn thứ 2 Trung Quốc.

Thói quen hàng ngày giúp Jeff Bezos thành công

MỹDù bận rộn, Jeff Bezos vẫn đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, nạp năng lượng đầy đủ vào bữa sáng trước khi làm việc và luôn tránh đưa ra quyết định quan trọng vào cuối ngày. 

Bà Thảo 'Trung Nguyên' lộ diện

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo có mặt tại lễ ra mắt Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam tại Liên Hoan phim Quốc tế Busan 2019, với tư cách nhà tài trợ.

Cuộc sống của người giàu nhất Monaco

Tatiana Santo Domingo giàu nhất Monaco với tài sản ròng 2 tỷ USD. Bà là cháu gái tỷ phú Domingo, người giàu thứ hai Colombia, và vợ của Hoàng tử Andrea Casiraghi của Monaco. 

Chi 140 triệu ăn trưa cùng Shark Dũng

Shark Dũng sẽ gặp 10 người thắng cuộc để chia sẻ về đầu tư, khởi nghiệp và cuộc sống trong vòng 2-3 tiếng. Tiền đấu giá cho bữa ăn với Shark Dũng sẽ giúp người mù học công nghệ.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?