Bill Gates từng định không lấy vợ

Khi yêu Melinda, Bill Gates liệt kê lên bảng những được và mất của việc kết hôn, để xem liệu mình có thể cân bằng giữa cuộc sống hôn nhân và điều hành Microsoft. 

'Công chúa' Huawei hầu tòa

CanadaBà Meng Wanzhou ăn mặc thời trang, tay đeo túi hiệu rời nhà với tâm trạng thoải mái, tự tin dù chân đeo thiết bị giám sát. 

Nha sĩ bỏ việc mở công ty chuyển tiền

Hàn QuốcThôi làm nha sĩ, Seunggun Lee dành hơn 4 năm và toàn bộ tiền tiết kiệm để thực hiện ý tưởng kinh doanh. Sau 8 lần thất bại, Lee thành công với ứng dụng chuyển tiền Toss được định giá 2,2 tỷ USD.

Bill Gates: 'Phụ nữ sinh ra đã khó khăn'

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates cho rằng cuộc sống của giới nữ khó khăn hơn nam bởi khi còn nhỏ, họ được nuôi dạy phụ thuộc cha mẹ, lớn lên lập gia đình lại tiếp tục phụ thuộc vào chồng và con cái. 

Thành tỷ phú nhờ bán mặt nạ dưỡng da

Hàn QuốcRa mắt năm 2017, mặt nạ dưỡng ẩm chống lão hóa JM nhanh chóng trở thành sản phẩm được yêu thích nhất tại Trung Quốc, giúp nhà sáng lập Kim Jung-woong thành tỷ phú USD. 

Nhà Xinh ưu đãi đến 50%

Mừng sinh nhật tuổi 20, Nhà Xinh ưu đãi đến 50% hàng nghìn sản phẩm, áp dụng trên toàn hệ thống thương hiệu.

Cô trông trẻ thành triệu phú

MỹTrải qua nhiều công việc, từ phục vụ, pha chế đến trông trẻ, Amanda Frances đã gom góp tiền mở công ty đào tạo dành cho phụ nữ với doanh thu hàng triệu USD mỗi năm. 

Tham vọng đổi đời của nữ tỷ phú truyền thông

MỹCó được thẻ xanh, Đặng Văn Địch ly hôn người đã giúp cô sang Mỹ, sau đó bắt đầu cuộc tình vài năm với doanh nhân trẻ, trước khi chinh phục trái tim tỷ phú Rupert Murdoch để trở thành nhân vật quyền lực của giới truyền thông.

Jack Ma hát rock chia tay công ty

Trung QuốcTỷ phú Jack Ma mặc đồ da, đội tóc giả, ôm guitar, thể hiện các ca khúc rock trước hàng nghìn nhân viên Alibaba tối 10/9.

Alibaba khi vắng Jack Ma

Trung QuốcAlibaba vẫn đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhưng đang phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của các ông lớn công nghệ khác.

Jack Ma nghỉ hưu

Trung QuốcJack Ma sẽ bàn giao đế chế kinh doanh 460 tỷ USD và cương vị chủ tịch Alibaba cho Daniel Zhang, người hiện nắm vị trí CEO. 

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?