Nhà sư thành triệu phú nhờ thiền

Buồn chuyện riêng, Andy xuống tóc đi tu ở Trung Quốc, hơn 10 năm sau anh về quê hương dạy thiền, tạo ra ứng dụng về bộ môn này và thu về 100 triệu USD mỗi năm. 

Chủ tịch Cathay Pacific từ chức

Ông Jonh Slosar, chủ tịch hãng bay lớn nhất Hong Kong, nghỉ hưu trước khi nhiệm kỳ kết thúc vào năm sau, sau 39 năm làm việc tại tập đoàn Swire.

Ông chủ Uniqlo muốn nữ kế nhiệm

Tadashi Yanai, ông chủ thương hiệu thời trang Uniqlo, cho rằng người kế nhiệm mình nên là nữ, bởi họ 'kiên nhẫn, chi tiết và có óc thẩm mỹ tốt hơn'.

Tỷ phú già nhất thế giới

Tỷ phú Singapore Chang Yun Chung bước sang tuổi 101 tháng trước nhưng không có ý định nghỉ hưu và mỗi ngày đều đến văn phòng làm việc. 

Thiếu gia tập đoàn CJ bị bắt

Lee Sun Ho, con trai chủ tịch tập đoàn Hàn Quốc CJ, bị bắt vì mang cần sa dạng lỏng từ Mỹ về nước nhưng sau đó được thả nhờ thành khẩn khai báo và chưa có tiền án. 

Đế chế kinh doanh dầu hào 15 tỷ USD

Sau 130 năm thành lập, đế chế kinh doanh dầu hào Lee Kum Kee của gia tộc họ Lee đã trải qua 5 thế hệ và mục tiêu của họ là tồn tại hơn 1000 năm nữa.

10 gia tộc giàu nhất châu Á

Gia tộc Ambani, Ấn Độ, đứng đầu các gia tộc giàu có châu Á với 50,4 tỷ USD, tiếp đến là Kwok ở Hong Kong và Chearavanont của Thái Lan, sở hữu lần lượt 38 tỷ USD và 37,9 tỷ USD.

Huawei đứng giữa ranh giới sinh tử

Ông Ren Zhengfei yêu cầu tất cả nhân viên làm việc hiệu quả hơn để vượt qua giai đoạn khó khăn này, nếu ai không đạt yêu cầu sẽ bị sa thải.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?