Ông Vũ 'Trung Nguyên' xin xử kín

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đề nghị tòa xử kín phúc thẩm vụ ly hôn, chỉ vài ngày sau khi bà Thảo xin xét xử công khai, còn toà chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Bill Gates rửa bát để rèn tính khiêm tốn

MỹGiàu có và được nhiều người yêu mến nhưng tỷ phú Bill Gates luôn rèn luyện tính khiêm tốn bằng việc rửa bát và lái xe đưa con đi học. Mỗi khi tỏ ra kiêu ngạo, ông sẽ bị vợ và bạn thân Warren Buffett chỉnh đốn.

Huawei thưởng nhân viên 286 triệu USD

Trung QuốcTập đoàn viễn thông Huawei tuyên bố thưởng 2 tỷ nhân dân tệ (286 triệu USD) cho các nhân viên nỗ lực giúp công ty chống chọi lệnh cấm vận của Mỹ.

Đồng hồ đeo tay 31 triệu USD

Thụy SỹVới giá 31 triệu USD, Patek Philippe Grandmaster Chime trở thành đồng hồ đeo tay có giá bán đắt nhất thế giới tại phiên đấu giá ở Geneva.

Hồn gỗ trong nội thất và kiến trúc

CEO thương hiệu Ceccotti Collezioni (Italy) vừa chia sẻ quy trình sản xuất gỗ để tạo nét uyển chuyển, tinh tế, mang đến hơi thở cho không gian sống tại Trung tâm nội thất Bellavita Luxury (Hà Nội).

46.000 USD một con cua tuyết

Nhật BảnMột con cua tuyết được bán với mức giá kỷ lục 5 triệu yen (46.000 USD), trong cuộc đấu giá diễn ra hôm 7/11 tại tỉnh Tottori. 

Trung Quốc sắp có tỷ phú sữa bột

Leng Youbin, CEO hãng sữa Feihe, sắp gia nhập vào hàng ngũ những tỷ phú USD thế giới với khối tài sản khoảng 4 tỷ USD khi công ty này IPO vào giữa tháng 11.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?