Trộm 13 xe SH

Hà NộiNgô Quang Tuấn và Nguyễn Mạnh Linh trộm 13 xe SH ở các quận nội thành sau đó bán mỗi chiếc với giá 10 triệu đồng.

Bé sơ sinh sống sót sau hai ngày bị chôn

Ấn ĐộBé gái nặng 1,1 kg bị cho vào nồi đất, chôn xuống ngôi mộ nông và tận dụng phần mỡ nâu trong cơ thể để nuôi sống mình, nhận oxy qua các lỗ nhỏ trong đất. 

Khởi tố cô giáo trường Gateway

Hà NộiNguyễn Thị Thủy, giáo viên chủ nhiệm của bé trai chết do bị bỏ quên trên xe buýt, đối mặt với cáo buộc thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Bị tù treo vì sex khi lái xe

Tây Ban NhaĐôi tình nhân bị người chứng kiến quay lại cảnh đang quan hệ tình dục ở ghế lái và bị án treo 6 tháng.  

Làm loạn sân bay vì lỡ chuyến

NgaNgười đàn ông tức giận đập phá máy tính ở quầy làm thủ tục vì mải uống nước, không để ý thông báo của nhà ga đã đến giờ lên máy bay. 

Buồng chuối 350 nải

Hà TĩnhCây chuối cao hơn 3 m, trổ buồng dài 2 m khiến gia đình chị Đàm Thị Loan, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, phải dùng cọc gỗ chống vào cây và đào hố để buồng chuối tiếp tục cho quả.

Hai cô gái vận chuyển ma túy

Hà TĩnhNguyễn Thị Huyền và Trần Thị Thủy bị cảnh sát bắt khi đang vận chuyển, tàng trữ heroin và hàng trăm viên ma túy tổng hợp.

Nhật Bản tan hoang vì siêu bão Hagibis

2 người chết, hơn 30 người bị thương và 7,3 triệu người được khuyên sơ tán sau khi siêu bão Habigis với sức gió lên tới 195/km giờ tấn công bờ biển phía nam và thủ đô Tokyo hôm 12/10.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?