Hành khách hơn 100 tuổi đi máy bay

Trên hộ chiếu, cụ ông Sivananda sinh năm 1896 tại Ấn Độ. Nếu năm sinh chính xác, người đàn ông này đã 123 tuổi và là người già nhất thế giới còn sống.

Kẻ đâm chết bạn nhận 18 năm tù

Hà TĩnhNguyễn Tiến Hùng (36 tuổi) bị phạt 18 năm tù do cầm dao đâm chết anh Nguyễn Tống Thuần trong cuộc hòa giải mâu thuẫn ở biển Thiên Cầm hồi tháng 7.

Tỷ phú tung 20.000 USD cho khán giả

NgaVới 1 USD bố cho, Igor Rybakov, 47 tuổi, đã gây dựng được tài sản 1,3 tỷ USD nên doanh nhân ngành xây dựng quyết định phân phát 20.000 USD nhằm khuyến khích người khác dùng nó để làm giàu.

Bé 4 tuổi rơi từ tầng 10

Thái LanCậu bé leo qua lan can ban công, rơi từ độ cao hơn 30 m trúng cành cây, sau đó đáp xuống gian hàng thực phẩm nhưng chỉ trầy xước, không bị tổn thương về xương. 

Chém bố mẹ người yêu

Bị ngăn cản chuyện tình cảm, Tuấn cầm dao chém vào đầu và mặt bố mẹ người yêu ngay tại nhà nạn nhân.

Giết bạn gái cũ và 4 người thân

ÁoNam thanh niên 25 tuổi bắt gặp bạn gái cũ đi với người yêu mới, bèn về lấy súng đến tận nhà cô gái, giết 4 thành viên trong nhà cô và cả chàng trai kia. 

Nhóm thanh niên mở 'tiệc ma túy'

Hà TĩnhBảy thanh niên (6 nam, 1 nữ), bị Công an huyện Can Lộc bắt quả tang sử dụng ma túy tại quán karaoke ở xã Thường Nga, lúc rạng sáng 6/10.

Bà mẹ hai con chết sau khi nâng ngực

NgaSức khỏe không đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Tatyana, 31 tuổi, lấy mẫu nước tiểu của con gái, nói dối bác sĩ để được chỉnh sửa ngực.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?