Tuổi Thìn

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Ngôi sao cãi cọ luôn gây nhiều rắc rối mỗi khi xuất hiện. Nó khiến bạn tranh luận nhiều hơn và khó gần hơn. Hiểu nhầm gia tăng, đôi khi chỉ vì những chuyện không đâu. Rất may sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp Hà đồ tốt lành, mang tới quyền lực và ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tích cực phòng tránh cãi cọ và xung đột trong tháng này. Tăng cường mặc màu đỏ và bày đồ màu đỏ tại cung Đông Nam ngôi nhà của bạn để giảm thiểu năng lượng Mộc của sao #3. Giữ cho khu vực này được yên tĩnh. Tiếng ồn và hoạt động làm gia tăng ảnh hưởng xấu của sao cãi cọ.

Công việc trở thành một thử thách đối với bạn, hòa hợp với mọi người có vẻ khó hơn rất nhiều. Tháng này tốt nhất nên tăng cường làm việc độc lập, tránh các hoạt động nhóm hoặc hợp tác quá chặt chẽ với những người khác. Dành quá nhiều thời gian với bất kỳ ai đều có thể khiến bạn trở nên cáu kỉnh, kém dễ thương. Cố gắng tránh phát ngôn hay hành động bột phát trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tháng này, di chuyển từ từ tốt hơn đi nhanh. Bạn có thể bị bầm dập, mất uy tín. Có thể có trò chọc ngoáy nơi làm việc, vì vậy tốt nhất hãy nằm im trong tháng này.

Người làm kinh doanh cần thận trọng với những rắc rối pháp lý. Ngôi sao #3 có thể mang tới kiện tụng và gây ra căng thẳng nghiêm trọng từ những vấn đề thường được coi là nhỏ nhặt. Tránh ký kết hợp đồng hay thỏa thuận mới trong tháng này. Duy trì nguyên trạng và tiếp tục làm những gì bạn làm tốt nhất. Mài dũa các kỹ năng của mình và của nhân viên sẽ giúp nhiều cho công việc kinh doanh, nhưng đừng tìm cách thực hiện thay đổi lớn vào lúc này. Cần hết sức cẩn thận về hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Ấn tượng bạn tao ra có thể có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng.

Vận may tình cảm tháng này kém, chủ yếu do thái độ gắt gỏng của tuổi Thìn. Tuy sức hấp dẫn của bạn vẫn còn đó nhưng các đối tác sẽ cảm thấy rất mệt mỏi để đối phó với bạn trong tháng này. Tính cách của bạn hết sức mâu thuẫn trong tháng này, tâm trạng bạn lên xuống thất thường do ảnh hưởng của sao cãi cọ. Cách hành xử là thiên thần phút trước và quỷ giữ phút sau sẽ khiến người kia hoảng sợ. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?