Tuổi Tý

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Sau một tháng tốt lành, tháng này bão tố lại nổi lên với người tuổi Tý. Nguy hiểm đang rình chờ khi ngôi sao phóng đại #9 thổi bùng năng lượng thù địch của sao năm Ngũ hoàng #5. Hãy đề cao cảnh giác, sẵn sàng đón nhận trở ngại. Có thể có khó khăn về tiền mặt , xuất hiện những khoản chi bất ngờ. Tháng này bạn có thể gặp gỡ một số nhân vật không thật dễ chịu. Hãy kiềm chế sự nóng giận vì bực tức chỉ khiến bạn thêm căng thẳng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và có thể mất bạn mất bè. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở có thể xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt. Nếu không thể trông chờ vào sự hỗ trợ tinh thần của bạn bè và gia đình, hãy dựa vào nội lực của chính mình. Hãy là nguồn động viên của chính mình nếu muốn vượt qua trở ngại. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu cuộc sống lúc thăng lúc trầm, quan trọng là bạn biết khi nào nên tiến khi nào nên lui. Hãy sẵn sàng cho những điều chỉnh nho nhỏ trong cách bạn làm việc hay tương tác với những người khác, cũng như cách trình bày các ý tưởng của mình.

Sự dư thừa năng lượng Thổ khiến những mạo hiểm của bạn tháng này, dù là nhỏ, cũng có thể mang lại hậu quả lớn. Hãy tỏ ra vững vàng và có cái nhìn dài hạn khi cần đưa ra quyết định. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh vì điều đó sẽ không xảy ra. Cũng đừng để trở ngại bất ngờ khiến bạn nhụt chí. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một tháng không được suôn sẻ, và khi khó khăn xuất hiện thì xử lý chúng một cách hệ thống, không để mình bị tê liệt hay gục ngã. Chẳng có con đường tắt dẫn tới thành công và điều này sẽ được minh chứng rất rõ ràng trong vài tuần tới.

Tháng này hứa hẹn nhiều đam mê và lãng mạn, nhưng chẳng có gì đảm bảo là những gì bắt đầu bây giờ sẽ trở nên bền vững. Nếu bạn đang để mắt đến ai thì thay vì dùng lời bóng gió, hãy đi thẳng vào vấn đề. Tính hài hước có thể giúp ích cho bạn ở chỗ đông người nhưng khi chỉ có hai người với nhau, hãy để con người thật của bạn được thể hiện. Điều này giúp quan hệ tình cảm của hai bạn bền vững hơn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?