Tuổi Hợi

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 đe dọa phá vỡ bình yên, mang tới nhiều trở ngại trên con đường đi tới thành công của người tuổi Hợi. Đây không phải thời điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện quan trọng. Tránh mạo hiểm. Tránh xa bất đồng hay đối đầu, kể cả nếu dành được chiến thắng ban đầu thì sau đó bạn cũng sẽ thấy mình đã thua thiệt theo một cách khác. Nếu có những vấn đề quan trọng cần giải quyết, hãy đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Lúc này, tốt nhất nên nằm im và tránh đưa ra những quyết định lớn. Giữ cho khu vực Tây Bắc ngôi nhà được yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn và bật đèn sáng ở đây, bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng xấu. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc.

Tại công sở, bầu không khí khá căng thẳng, mọi người không nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Nếu mâu thuẫn trở thành vấn đề lớn thì hoàn thành nhiệm vụ sẽ là việc khó khăn. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bạn. Hãy rút lui khỏi xung đột bất cứ khi nào có thể. Các lỗi bất cẩn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Trong khi cố gắng tạo ấn tượng tốt, bạn cũng đừng hứa hẹn những điều không thể thực hiện. Nếu cảm thấy quá ngợp vì khối lượng công việc khổng lồ, hãy báo cáo với cấp trên.

Trong kinh doanh, đừng mong đợi thành công lớn. Không gặp trục trặc đáng kể đã là điều may mắn rồi. Khi Ngũ Hoàng xuất hiện, trở ngại có thể xảy ra liên tiếp, gây cản trở cho đường tiến của bạn. Các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nên chi tiêu dè dặt và không đầu tư mới trong tháng này. Nếu xảy ra khó khăn, dù chỉ là tạm thời, hãy cố gắng đừng hoảng loạn mà vội vàng đưa ra những giải pháp tình thế. Hãy cho mình thời gian tìm hiểu kỹ trước khi muốn sửa đổi. Ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng khiến phán đoán của bạn không còn chính xác và các quyết định thường bị sai sót. Tốt nhất hãy nằm yên, bảo toàn lực lượng, tránh đầu tư mới.

Những căng thẳng bí mật có thể làm hỏng các quan hệ tình cảm, gây hiểu nhầm và cãi cọ. Hãy thẳng thắn trao đổi với bạn đời về ý kiến bất đồng nhưng chớ nên nổi giận. Nếu xảy ra cãi cọ, hãy ngồi xuống, hướng năng lượng của bạn vào những thứ khác. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, kiềm chế nói những lời khó nghe. Bạn có thể dồn ép vợ/ chồng mình tới mức họ muốn bỏ đi. Nếu không thể giữ bình tĩnh thì nên chờ tới lúc khác để giải hòa. Tuổi Hợi độc thân không nên bắt đầu cuộc tình mới. Ban đầu mọi việc có thể ổn nhưng rồi rắc rối sẽ xuất hiện, khi hai bạn trở nên gần gũi. Tốt nhất hãy đợi đến tháng sau nếu bạn thực sự nghiêm túc.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?