Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Sửu

Ngôi sao #9 bay vào cung tử vi của tuổi Sửu, làm tăng thêm sức mạnh sao Chiến thắng #1 của năm. Và hơn thế nữa, sự kết hợp của hai ngôi sao tốt lành này tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc. Các dự án dở dang sẽ có cơ hội hoàn thành, đầu tư mang lại lợi nhuận, và nói chung những gì bạn bắt đầu sẽ kết thúc tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian hết sức bận rộn cho người tuổi Sửu. Cách tốt nhất để kích hoạt năng lượng tốt lành của tháng là gần gũi với những con người tốt. Bạn sẽ tỏa sáng khi được động viên. Những lời khích lệ càng nhiều, bạn sẽ càng tỏ ra xuất sắc. Hãy tận hưởng làn gió phong thủy mát lành trong tháng này.

Công việc bận rộn khiến bạn làm việc không ngơi tay. Hãy cố gắng hoàn thành các mốc thời hạn. Dành thời gian để tổ chức công việc cho thật hợp lý sẽ giúp bạn không bỏ sót nhiệm vụ được giao. Rất nhiều con mắt đang đổ dồn về bạn, vì vậy hãy làm mọi việc một cách chu đáo nhất có thể. Đây cũng là lúc để tuổi Sửu cho phép sự sáng tạo của mình thỏa sức vẫy vùng. Các ý tưởng của bạn được cả cấp trên và đồng nghiệp đón nhận nồng nhiệt.

Vận may trong kinh doanh tháng này tốt, các hành động của bạn đều sớm mang lại kết quả. Tuổi Sửu sẽ không phải chờ lâu để thấy kế hoạch của mình gặt hái thành công. Hãy tỏ ra nhanh nhạy và làm quen với việc bất ngờ phải đổi phương hướng khi cần. Bạn càng dễ thích nghi bao nhiêu thì thành công càng lớn bấy nhiêu. Trong khi say sưa với những kế hoạch vĩ mô, bạn cũng đừng quên sát sao với thực tế. Hãy dành thêm thời gian để tổ chức lại các hoạt động của nhân viên. Đừng ngại ngần khi phải tham gia các liên doanh, liên kết mới. Không nên khóa mình trong nếp suy nghĩ cũ, việc thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ hay khác biệt có thể mang lại kết quả bất ngờ.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Sửu tháng này rất sôi động. Bạn có đủ cả thời gian và năng lượng để hẹn hò. Mặc dù mọi chuyện có thể tiến triển nhanh hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ, các mối quan hệ bắt đầu trong tháng này có cơ hội duy trì dài lâu. Ngôi sao Thịnh vượng #9 giúp củng cố vận may tình yêu và mang tới những tình cảm lâu bền.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao