Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Tuất

Sự xuất hiện của sao Bạo lực #7 như hồi chuông thô bạo đánh thức tuổi Tuất sau một loạt những tháng ngày êm ấm. Một số trở ngại bắt đầu xuất hiện. Khó khăn có thể không quá lớn nhưng do đã quen với con đường nhung lụa, lúc này ổ gà có thể được bạn tiếp nhận như ổ voi. Ngôi sao #7 nhắc bạn phải hết sức cẩn thận và không quá tin người. Tháng này, để bảo vệ mình, bạn nên tin người ít đi và khôn ngoan nhiều lên. Đây không phải là tháng lý tưởng nhưng cũng không phải tháng tồi nếu bạn biết cẩn thận. Tăng cường mặc đồ màu đen, xanh nước biển hay tím than để hóa giải năng lượng Kim của sao bạo lực. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp.

Tại công sở, công việc mấy tháng vừa rồi quá êm thấm nên giờ rắc rối nhỏ cũng có thể khiến bạn bối rối. Hãy sẵn sàng cho những sự cố của tháng này. Một vài cộng sự có thể nhìn bạn như đối thủ cạnh tranh và trút bực tức lên đầu bạn. Tuổi Tuất vcó thể được đồng nghiệp yêu quý nhưng khi bạn cạnh tranh trực tiếp với ai đó thì cuộc chiến sẽ không nhẹ nhàng. Vì vậy hãy cảnh giác.

Vận may kinh doanh sụt giảm. Năng lượng của tháng hút về phía bạn những người không tốt. Một vài người có thể tiếp cận, đề xuất và bàn thảo kế hoạch nghe hấp dẫn tới khó tin. Hãy lắng nghe trực giác vì tháng này chẳng có gì đến với bạn một cách dễ dàng. Cần cảnh giác và tuyệt đối tránh mạo hiểm. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư, thay đổi chiến lược hay tin tưởng bất kỳ ai mà bạn chưa biết rõ.

Vận may tình yêu tháng này cũng mờ nhạt. Tránh những động thái quan trọng hoặc bày tỏ cảm xúc với ai đó, vì nếu bị từ chối, kể cả nếu rất nhẹ nhàng, bạn cũng sẽ vật vã. Lời từ chối có thể khiến bạn mất thăng bằng cả trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Tốt nhất hãy tập trung vào những việc đáng làm hơn. Tuổi Tuất đã trong quan hệ lâu dài có thể bực bội vì cãi vã và hiểu nhầm đe dọa làm hỏng mọi chuyện giữa hai người. Tháng này đừng ép mình phải yêu, cũng đừng hy vọng để khỏi thất vọng. Hãy đón nhận mọi việc một cách nhẹ nhàng.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao