Tháng thứ 8 (từ 8/9 đến 7/10)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Sự xuất hiện kép của sao Thịnh vượng tương lai #9 mang tới những may mắn dài hạn. Mọi việc tiến triển rất nhanh nhưng Tỵ sẽ nhanh chóng tìm được nhịp độ mới phù hợp. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi mọi việc diễn ra quá chậm chạp nhưng sẽ vô cùng thoải mái khi công việc dồn dập. Đôi khi bạn cũng thấy quá sức nhưng lại tiếc rẻ, không muốn bỏ bớt việc. Hãy lập kế hoạch từng ngày để có thể thực hiện tối đa những điều bạn muốn làm.

Công việc nhiều nhưng vẫn trôi chảy và bạn không cảm thấy chút áp lực nào. Tinh thần lạc quan của bạn lây lan sang các đồng nghiệp. Tình đồng đội lớn mạnh hơn bao giờ hết, ai cũng phấn chấn, vui vẻ. Mọi người thích ở bên bạn và dành rất nhiều lời khen ngợi cho bạn. Có cơ may thăng tiến, nhưng tiến nhanh tới mức độ nào là tùy thuộc hoàn toàn ở những nỗ lực của bạn.

Hãy sử dụng nguồn năng lượng mới mẻ của tháng để tiếp tục tiến về phía trước. Dành thời gian động viên các nhân viên của mình. Sự nhiệt thành của bạn sẽ thổi niềm tin vào toàn đội. Bạn có thể phải tham gia vào vài dự án khác nhau, vì vậy cần tổ chức tốt đội ngũ nhân viên cho từng dự án. Đừng tìm cách tự làm mọi việc, hãy tin tưởng và trao bớt vai trò lãnh đạo cho những nhân viên mà bạn tin tưởng. Muốn mở rộng quy mô của doanh nghiệp, bạn cần buông bỏ bớt quyền lực. Khi tin tưởng ở ai đó, bạn sẽ nhận lại được niềm tin.

Tuổi Tỵ tràn đầy tình yêu thương trong tháng này và được nhiều người yêu quý. Bạn giao tiếp rộng hơn, tham dự nhiều tiệc tùng hơn và có nhiều cơ hội gặp gỡ những người đặc biệt. Tuy nhiên, dù rất được ưa chuộng, bạn vẫn khó tìm được điều mình thực sự mong muốn trong tháng này. Đừng vội chấp nhận một mối quan hệ mà bạn chưa vừa ý. Khi tình yêu thực sự gõ cửa, con tim sẽ mách bảo bạn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?