Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Trong khi tháng trước mọi mối quan hệ của bạn đều rất trôi chảy, tháng này tình thế hoàn toàn đảo ngược. Hiểu nhầm xuất hiện từ không đâu và bạn có thể gây gổ cãi cọ vì những chuyện hết sức nhạt nhẽo. Bạn dễ nóng giận hơn bình thường, khiến mọi người xa lánh. Tuổi Tỵ có thể kiểm soát được cảm xúc trước những người cần gây ấn tượng, nhưng những người thân thiết gần gũi nhất với bạn sẽ phải chịu đựng sự thất thường. Ngôi sao #3 cũng mang tới nguy cơ kiện tụng hay rắc rối với nhà chức trách. Tăng cường mặc đồ mang tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam, tím) để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc các màu đen, xanh tím than, xanh nước biển. Giữ cho khu vực Đông Nam ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật tivi hay bật đài, không treo chuông gió ở khu vực trong tháng này.

Ngôi sao #3 khiến cho các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trở nên căng thẳng. Hãy cố gắng hòa hợp với mọi người. Nằm yên và tránh trở thành đối thủ cạnh tranh của những người cùng cơ quan. Đừng bình luận điều gì không liên quan tới công việc. Kể cả những lời khen ngợi cũng có thể bị hiểu sai trong tháng này.

Trong kinh doanh, hãy thận trọng với những rắc rối về pháp lý hay nguy cơ kiện tụng. Nếu cần ký kết thỏa thuận hay hợp đồng, hãy đảm kiểm tra kỹ từng chi tiết nhỏ hoặc nhờ chuyên gia rà soát. Tốt nhất hãy tránh lên kế hoạch ký kết các tài liệu quan trọng trong tháng này. Bạn cũng dễ rơi vào hiểu lầm. Cẩn thận để không lục đục với đồng nghiệp chỉ vì vận may của bạn xuống thấp. Hãy cố gắng hiểu người khác. Nếu có sự khác biệt, bạn cũng không nên tìm cách giải quyết ngay lúc này vì làm vậy chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy tạm gác mọi chuyện, chờ cho tới tháng sau.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Sóng trước mặt có thể rất lớn nhất là nếu hai bạn nhất định phải tranh luận những vấn đề quan trọng. Hãy học cách ngừng trò chuyện và tận hưởng những giây phút yên lặng quý báu. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ. Hãy nhường nhịn khi có thể. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi khi lại là giải pháp tốt nhất. Tuổi Tỵ độc thân đừng mong đợi gây dựng được quan hệ mới với ai vào lúc này. Kiềm chế là tốt hơn cả vì tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?