Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Tháng này, tuổi Tỵ bị ảnh hưởng xấu từ sao Ngũ hoàng #5, tác động của nó còn bị nhân lên bởi sao Phóng đại #9 và bởi chính hành Hỏa của con giáp Tỵ. Sự phối hợp này không chỉ mang tới trở ngại và lo lắng, nó cũng làm cạn kiệt năng lượng của bạn. Tránh lên kế hoạch cho các hoạt động quan trọng như khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm hay ký kết hợp đồng mới. Trì hoãn các cuộc gặp gỡ hoặc thương thảo quản trọng. Cố gắng giữ cho khu vực Đông Nam của ngôi nhà được yên tĩnh, bày biện nhiều đồ kim loại ở khu vực này. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc, tránh mặc đồ màu đỏ, màu vàng đất để giảm thiểu năng lượng xấu.

Các lỗi bất cẩn hay nhầm lẫn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Đừng cố gồng mình nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy nghỉ đủ cho lại sức. Cũng cần cố gắng đừng tụt lại quá xa so với đồng nghiệp, nếu không bạn sẽ rơi vào hoảng loạn, và đó chính là lúc rắc rối có thể xảy ra. Trong khi cố gắng tạo ấn tượng tốt, bạn cũng đừng hứa hẹn những điều không thể thực hiện. Nếu cảm thấy quá ngợp vì khối lượng công việc khổng lồ, hãy báo cáo với cấp trên. Báo trước khó khăn tốt hơn là để mất uy tín vì không hoàn thành công việc đúng thời hạn hoặc hoàn thành nhưng chất lượng thấp. Vấn đề nằm ở chỗ Tỵ là con giáp ưa hoàn hảo và bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành mọi việc. Tháng này bạn nên ưu tiên kết thúc công việc đúng hạn. Bạn có thể quay trở lại để hoàn thiện mọi việc sau, nhưng làm quá chậm có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Trong kinh doanh, sao Ngũ hoàng cũng mang tới nhiều phiền hà, và mặc dù chỉ là tạm thời, chúng vẫn có thể tạo ra khủng hoảng. Đừng hoảng loạn và vội vàng đưa ra những giải pháp tình thế. Hãy cho mình thời gian tìm hiểu kỹ trước khi muốn sửa đổi. Bạn cũng đừng vội đưa ra kết luận vào lúc này. Ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng khiến phán đoán của bạn không còn chính xác và các quyết định thường bị sai sót. Tốt nhất hãy nằm yên, bảo toàn lực lượng, tránh đầu tư mới.

Các mối quan hệ xã hội và tình cảm không mấy trơn tru nhưng đừng tiếp nhận chúng quá sâu sắc. Hãy cố gắng hiểu để thông cảm cho bạn đời. Đừng để chuyện bé hóa to. Hãy ngồi xuống, hướng năng lượng của bạn vào những thứ khác khi cãi cọ xảy ra. Đừng đổ thêm dầu vào lửa. Hãy kiềm chế nói những lời khó nghe. Bạn có thể dồn ép vợ/ chồng mình tới mức họ muốn bỏ đi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?