Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Năm mới bắt đầu có chút bấp bênh với người tuổi Tỵ, khi sao tháng Bạo lực #7 kết hợp với sao năm Phóng đại #9, làm gia tăng nguy cơ mất mát và lừa đảo. Tháng này, bạn cần thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước. Tránh các tình huống nguy hiểm như ra ngoài khi quá khuya, đi nơi vắng vẻ hoặc ẩu đả với người lạ. Ngôi sao #7 cũng mang lại sự phản bộ từ những người vốn gần gũi với bạn. Đừng nên tin người quá trong tháng này. Cũng đừng quá thân mật với những người bạn còn chưa biết rõ. Trì hoãn các quyết định quan trọng tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Tại công sở, cần chú ý hơn trong quan hệ với đồng nghiệp, mọi sự có phức tạp hơn bình thường. Năng lượng của tháng mang tới sự hai mặt, và những người bạn coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không hề biết. Tại các cơ quan lớn, nơi sự cạnh tranh xảy ra khốc liệt, tình hình sẽ còn căng thẳng hơn. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó cướp công của bạn hoặc báo cáo không đúng về bạn với cấp trên. Người tuổi Tỵ thường rất ghét đối đầu nhưng khi bị thách thức, bạn không thể cứ nằm đó và giả như không có chuyện gì xảy ra. Hãy dùng chiến lược thông minh thay vì dùng súng đạn. Bạn có thể dùng mưu lược để chiến thắng kẻ thù nhưng phải thật kín đáo. Bạn không thể biết có thể tin ai vào lúc này. Càng giữ kín kế hoạch bao nhiêu thì cơ hội thành công càng cao bấy nhiêu.

Tuổi Tỵ làm kinh doanh cần hết sức thận trọng trong tháng này, không nên khởi động các dự án mới. Tháng này, ảnh hưởng của sao #7 đối với tuổi Tỵ là đặc biệt mạnh mẽ. Đừng đầu tư những khoản tiền lớn, tránh tham gia vào các công việc quá mới mẻ hoặc không quen thuộc. Hãy dành thời gian lên kế hoạch nhưng đừng vội hành động. Có thể có một số mất mát nhưng đừng để điều này khiến bạn quá buồn rầu. Rủi ro chỉ mang tính tạm thời, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. Dành một khoản tiền để tham gia công tác từ thiện sẽ giúp giảm bớt mất mát tài chính trong tháng này.

Một tháng đầy xáo trộn trong các mối quan hệ xã hội và tình cảm. Bạn rất dễ nổi giận và buồn bực. Đừng mất kiểm soát quá dễ dàng vì nếu xảy ra tranh cãi thì bạn sẽ cầm chắc phần thất bại. Tháng này tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người. Khi gặp mặt thì nên tránh né những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?