Tháng thứ 12 (từ 6/1 đến 3/2)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Vận may của tuổi Tỵ tháng này giảm sút, sự xuất hiện của sao Ngũ hoàng #5 mang tới rủi ro đủ loại. Những trở ngại bất ngờ có thể khiến bạn phải dừng bước. Có nguy cơ ốm đau và mất mát tài chính. Đừng tìm cách tự mình giải quyết mọi khó khăn. Hãy trông cậy ở bạn bè và gia đình, tránh để những lo lắng của bạn lớn dần và vượt tầm kiểm soát. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh thu hút sự chú ý về mình. Khi gặp trở ngại, hãy lùi lại một bước để nhìn vấn đề một cách tổng thể. Đừng hành động vội vàng. Thời gian sẽ giúp đưa ra các giải pháp thích hợp. Sao phóng đại #9 của năm khiến cho ảnh hưởng của Ngũ hoàng càng trở nên trầm trọng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông Nam ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật Tivi, bật quạt hay đèn sáng ở khu vực này. Người già hay bệnh nhân tuổi Tỵ nên di chuyển khỏi khu vực này.

Công việc trở thành gánh nặng với tuổi Tỵ trong tháng này. Tâm trạng bạn không mấy vui vẻ, gần gũi những người khác khiến bạn dễ nổi cáu. Đừng trút những bất an trong tâm trí mình sang đồng nghiệp vì làm vậy bạn sẽ mất đi nhiều sự ủng hộ khi cần. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Có thể có kẻ muốn chọc từ sau lưng. Hãy tỏ ra thân thiện với mọi người vì nếu bạn được yêu mến thì kẻ thù khó chơi xấu bạn.

Vận may tiền bạc không tốt khiến bạn gặp khó khăn về tài chính hoặc bị trói buộc về tiền mặt. Thành công nằm quá xa tầm với. Bạn khó hoàn thành bất cứ việc gì trong khi bạn bè lại không sẵn lòng giúp đỡ. Tháng này tốt nhất nên nằm yên, tránh thu hút sự chú ý tới bản thân cũng như công ty. Đừng chủ động bắt tay vào những dự án mới, tránh đầu tư lớn. Hãy coi là mình quá may mắn nếu bạn bảo toàn được lực lượng trong tháng này. Để dành các quyết định quan trọng cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Cuộc sống tình cảm cũng không mấy trôi chảy nhưng đừng tiếp nhận điều này một cách quá sâu sắc. Hiểu nhầm với bạn đời có thể xuất hiện nhưng cần tránh để chuyện bé xé ra to. Hãy học cách nhượng bộ. Vào những thời điểm mà vận may xuống thấp như lúc này, bạn không nên chiến đấu với những người lẽ ra có thể kề vai sát cánh với mình. Đừng biến người thân thành kẻ xa lạ. Tuổi Tỵ độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu, hãy dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?