Tháng thứ 11 (từ 7/12 đến 5/1)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Tháng này tuổi Tỵ có thể hạ ra đa xuống, không cần quá cảnh giác nữa. Sự xuất hiện của sao Thiên vận #6 mang tới những người sẵn lòng giúp đỡ bạn. Vận may quý nhân phù trợ tháng này rất mạnh. Xuất hiện nhiều cơ hội mới để bạn lựa chọn. Hãy mạnh dạn theo đuổi những ước mơ mà bạn đang ấp ủ. Đây cũng là thời điểm tốt để nối lại các mối quan hệ cũ, kết thêm bạn mới và mở rộng mạng lưới của mình. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi để củng cố năng lượng tốt lành.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ tháng này hết sức sáng sủa. Có vận may Quý nhân phù trợ. Một người có uy tín hay giàu kinh nghiệm có thể đứng ra bảo trợ cho bạn. Tận dụng thời gian này để gây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lúc bạn nên tăng cường làm việc nhóm. Hoạt động tập thể sẽ giúp tuổi Tuất tiến nhanh hơn so với tìm cách vượt lên trước một mình.

Một vài nhân vật có vị thế hoặc giàu kinh nghiệm có thể sẵn lòng giúp đỡ bạn, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp. Quan hệ hữu hảo với lãnh đạo là chìa khóa thành công của tuổi Tỵ trong tháng này. Đây là thời điểm tuyệt vời để củng cố tình thân với đồng nghiệp. Hãy kéo họ thành đồng minh và giúp đỡ họ tất cả những gì bạn có thể. Khi vận may đang ở bên, hãy hào phóng với những người kém may mắn hơn. Rồi bạn sẽ được người khác giúp đỡ khi cần. Đừng tìm cách tự mình quyết định mọi việc, hãy trò chuyện với những người thân để có cái nhìn từ nhiều góc độ.

Công việc kinh doanh tháng này có nhiều hứa hẹn. Đây là thời gian tốt để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm. Nếu bạn thực sự muốn gặp ai đó thì hãy tích cực nuôi ý muốn này, tình huống để bạn gặp đối tượng của mình sẽ xuất hiện. Hãy cởi mở đón nhận những đề xuất từ nhiều nguồn khác nhau. Năng lượng của tháng thuận cho sự đổi mới, thử nghiệm. Hãy dành thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Đừng quá tin vào những dự án hứa hẹn kiếm tiền nhanh và lãi lớn.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Tỵ tìm kiếm tình yêu. Bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn và có thể hút về mình bất kỳ người nào bạn để mắt tới. Tuy nhiên, cũng đừng quá vội vàng lao vào mối quan hệ mới. Hãy cho mình thời gian để lựa chọn. Đừng hứa hẹn khi chưa thật sự sẵn sàng. Người có gia đình thấy vợ chồng mình là đối tác tuyệt vời để bàn luận công việc. Đó sẽ là điểm tựa để cho ra đời những ý tưởng mới. Lời khuyên của bạn đời cũng có thể giúp bạn nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?