Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Ngôi sao Cãi cọ #3 xuất hiện, mang theo năng lượng xung đột, nhưng rất may sao này kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Vì vậy tuy thời gian tới có nhiều căng thẳng nhưng mọi việc sẽ được hoàn thành tốt đẹp. Hãy học cách kiềm chế, không để tâm trạng mình dao động quá mức, nếu không bạn có thể khiến nhiều người nổi cáu không cần thiết. Tuổi Thân có sự duyên dáng đặc biệt và khi bạn nỗ lực, những người khác rất khó không yêu mến bạn. Tuy nhiên, do quá quen với việc được mọi người yêu mến, bạn dễ dàng trở nên không khách sáo, khinh suất và thậm chí là thô bạo. Những điều này thường được thực hiện một cách không chủ tâm. Tháng này cần thận trọng hơn nhiều về cách hành xử với những người khác, nếu thấy mình thường xuyên khiến những người xung quanh phiền lòng, hãy tự hỏi mình vì sao. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mọi việc.

Tại công sở, bạn thấy mình va chạm thường xuyên hơn với mọi người, khiến họ phải né tránh.  Hãy kiềm chế cái tôi, tránh hành động thô lỗ hay thiếu kiên nhẫn. Bạn không muốn để mắt tới những người không theo kịp nhịp độ của bạn, và thái độ kiêu ngạo này có thể khiến kẻ bị xúc phạm ngấm ngầm nuôi hận, tìm cách báo thù về sau.  Khi ngôi sao #3 xuất hiện, luôn có nguy cơ vướng mắc và rắc rối pháp lý và kiện tụng. Hãy tránh những điều này nếu có thể, và nếu chúng xuất hiện, tốt nhất hãy trì hoãn việc xử lý cho tới tháng sau. Tránh ký kết các thỏa thuận mới hay tính chuyện làm ăn với những nhân vật bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất nên duy trì nguyên trạng, không thử nghiệm điều gì mới hay tiến hành thay đổi triệt để.

Các mối quan hệ của tuổi Thân tháng này sẽ không được thuận buồm xuôi gió. Người đã có gia đình hoặc trong quan hệ lâu dài phải đối mặt với rất nhiều khác biệt về quan điểm. Quá gần gũi đôi khi dẫn tới sự khinh thường. Đừng để điều này xảy ra trong quan hệ của bạn tháng này. Khi cãi cọ bùng nổ, bạn có thể trở nên hết sức vô lý, hãy học cách thỏa hiệp để tránh mâu thuẫn lớn, và đừng để những tranh chấp nhỏ leo thang. Tốt nhất nên tránh ở bên nhau quá nhiều vào lúc này.

>> Xem tiếp tháng thứ tư 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?