Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Một tháng tốt lành hơn nhiều cho tuổi Thân, khi ngôi sao #4 thay thế cho Ngũ hoàng. Một số người tuổi Thân có thể dành nhiều thời gian để hàn gắn các mối quan hệ đã bị sứt mẻ. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề này. Tâm trạng bạn vui vẻ và mọi người cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn trong tháng này. Ngôi sao #4 cũng mang lại vận may học tập cho học sinh sinh viên hay những người đang tìm cách nâng cao các kỹ năng của mình. Trí tuệ bạn sắc bén và những gì học được trong tháng này sẽ bám rễ rất chắc.

Bạn là chất keo dính, giúp đoàn kết mọi người trong nhóm. Khi tranh luận, bạn có khả năng giữ bình tĩnh ngay cả khi những người khác trở nên ‘nóng gáy’. Người tuổi Thân có thể giữ vai trò người trung gian hòa giải trong một vài tình huống. Bạn có vận may quan hệ rất tốt. Hãy tận dụng thời gian này để kết bạn và mở rộng mạng lưới. Hãy tăng cường gặp gỡ đồng nghiệp ngoài nơi làm việc để gần gũi nhau hơn. Bạn sẽ cảm nhận rất rõ giá trị của đồng minh nơi công sở, nhất là tại những thời điểm khó khăn.

Vận may kinh doanh tháng này tốt, đây là thời điểm thích hợp để tập trung sức lực nhằm làm tăng lợi nhuận, mở rộng kinh doanh. Năng lượng thân thiện toát ra từ người tuổi Thân tạo nên sức hút rất mạnh. Bạn cảm thấy rất mạnh mẽ và tự tin. Các chủ doanh nghiệp có thể truyền những cảm xúc tích cực này tới nhân viên và quản lý của mình. Hãy dành thời gian khích lệ cấp dưới.

Tháng này tuổi Thân tập trung nhiều hơn vào cuộc sống tình cảm, theo đuổi cả những điều nằm ngoài tầm với. Một số trong các bạn có thể tiêu phí nhiều thời gian, sức lực và thậm chí là tiền bạc vì những điều không thể. Đừng dùng tiền để mua tình yêu. Nếu bạn nhận thấy mình đang đi con đường này thì nên rút lui và trở lại thực tại. Tình yêu sẽ đến với bạn, và sẽ mang lại nhiều điều dễ chịu, nếu bạn không điên cuồng chạy theo nó.

>> Xem tiếp tháng thứ ba

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?