Tháng thứ 11 (từ 7/12/2017 đến 5/1/2018)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Ngôi sao #4 mang tới vận may học tập, thi cử cho học sinh sinh viên tuổi Thân, những người làm công tác nghiên cứu hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhà văn, nhà báo và người làm truyền thông. Học sinh tuổi này có cơ hội tiến bộ đáng kể, khả năng tập trung tăng cao và có phần may mắn trong thi cử. Với những người đã bắt đầu sự nghiệp, ngôi sao #4 giúp bạn tiếp thu các kiến thức mới nhanh hơn, học thêm được nhiều kỹ năng nghề nghiệp. Hãy tự hoàn thiện bằng cách tham gia một khóa học hoặc tăng cường đọc tài liệu. Tháng này cũng mang tới vận may tình yêu. Ai đó rất quan tâm tới bạn có thể ngỏ lời. Và nếu điều đó xảy ra, hãy cân nhắc tiếp nhận tình cảm của họ. Các quan hệ mới bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội tiến triển tốt đẹp và duy trì dài lâu.

Hãy tận dụng tháng này để rèn rũa các kỹ năng của bạn, đều đặn dừng lại để phân tích tình hình. Đây là lúc không được phép tụt hậu. Bạn có thể bị bỏ lại phía sau nếu không có kế hoạch nâng cao trình độ và tay nghề của mình. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, đôi khi tham gia các khóa học hay hội thảo khác nhau có thể thể cho bạn cách nhìn hoàn toàn mới lạ, đưa bạn đến những vùng đất bạn không thể tự tìm ra.

Tuổi Thân làm kinh doanh có quan hệ rất tốt với nhân viên và đối tác trong tháng này. Mọi người đều phản ứng tích cực với bạn. Tranh thủ thời gian này để củng cố các mối quan hệ sẵn có và ươm trồng thêm những quan hệ mới. Lên kế hoạch cho các cuộc thương thảo quan trọng vì vận may đang ở bên bạn. Khả năng lãnh đạo của tuổi Thân tháng này rất tốt. Hãy khuyến khích các thành viên của công ty chia sẻ ý tưởng. Mức độ thành công sẽ tăng khi bạn cho phép những người khác cùng đóng góp và tỏa sáng. Hãy tim cách học thêm điều gì đó mới. Dù bạn có giỏi giang đến đâu thì vẫn có chỗ để trở nên tốt hơn.

Vận may tình yêu rất nhiều hứa hẹn cho người độc thân, sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ bạn. Bạn có quá nhiều lựa chọn, vì vậy đừng để mình dính vào những chuyện tình tay ba. Tuy nhiên, tuổi Thân đã có gia đình cần thận không để cám dỗ khiến bạn mất hết lý trí. Các mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng có thể khiến bạn vô cùng hối tiếc về sau.

>> Xem tiếp tháng thứ 12

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?