Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Ngôi sao Thịnh vượng #6 xua tan những ưu phiền của tháng trước, khiến bạn vui vẻ yêu đời trở lại. Một phần là do sự thay đổi thái độ của chính bạn, hoặc có thể bạn đã quá mệt mỏi vì phải chiến đấu và thỏa hiệp. Bất kể nguyên nhân là gì, tháng này tuổi Thân cũng hạnh phúc và hài lòng hơn nhiều. Bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, và vì vậy những người xung quanh cũng phản ứng tích cực với bạn. Một tháng tốt lành để lắng nghe con tim và theo đuổi giấc mơ. Không cần lập kế hoạch quá tỉ mỉ vì điều này có thể khiến bạn dậm chẫn tại chỗ, trong khi với sự chỉ dẫn và mách bảo của trực giác, bạn có thể bay rất xa.

Dù có rất nhiều công việc phải hoàn thành nhưng bạn không hề nản chí, vẫn sẵn sàng làm việc hết mình. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh. Mọi đóng góp của bạn đều được nhìn nhận xứng đáng. Người tuổi Thân có vận may Quý nhân phù trợ, một nhân vật có uy tín có thể giúp đưa bạn tới thành công nhanh hơn. Hãy duy trì tiếp xúc với nhiều nhóm khác nhau. Mạnh dạn bước ra ngoài vùng an toàn vì khi cho phép mình dừng lại chính là lúc bạn có thể vấp và ngã. Hãy tận dụng năng lượng tốt lành của tháng để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm tốt đẹp để mở rộng mạng lưới và hâm nóng lại các quan hệ cũ. Gặp gỡ giao lưu có thể mang lại cho bạn một số cơ hội bất ngờ. Bạn có vận may quan hệ rất tốt trong tháng này và có thể hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc. Một vài người mới quen có thể trở thành bạn thân thiết sau này. Tháng này tuổi Thân có thể nắm bắt cơ hội ngay cả khi chúng ở rất xa và có khả năng theo đuổi chúng. Bạn có tài thuyết phục mọi người làm theo ý mình và biến các kế hoạch thành hành động.

Tuổi Thân tìm kiếm tình yêu sẽ có một tháng tuyệt vời. Người độc thân có thể gặp đối tượng để cùng đi một quãng đường rất xa. Người đã trong quan hệ lâu dài có thể muốn tiến tới hôn nhân. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Mọi người bị cuốn hút bởi sự tự tin nổi bật của bạn. Hãy là người dẫn dắt quan hệ, cả hai bạn sẽ thấy hài lòng vì điều này. Nếu vẫn tìm kiếm và chưa tìm được nửa thứ hai của mình, có thể bạn đang tìm chưa đúng chỗ. Hãy dành thời gian để giao tiếp xã hội, bạn không thể bắt đầu một quan hệ mới nếu chẳng gặp được ai mới.  

>> Xem tiếp tháng thứ 10

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?