Thứ ba, 24/10/2017, 16:00 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Kim Ngưu không chắc chắn được điều mà "một nửa" của bạn đang nghĩ, xung quanh đề nghị mà bạn vừa đưa ra.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay cho Dương Cưu cơ hội được đắm chìm trong những cảm xúc yêu đương lãng mạn với người mà bạn chỉ vừa gặp gỡ. Với một số cá nhân khác, áp lực từ gia đình cũng có thể là lý do khiến cho bạn bước vào những cuộc hẹn hò, dù muốn hay không!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không chắc chắn được điều mà "một nửa" của bạn đang nghĩ, xung quanh đề nghị mà bạn vừa đưa ra. Tuy nhiên, thay vì đặt câu hỏi thẳng thắn, bạn tìm mọi "mẹo" để biết được đáp án. Liệu vấn đề có phải là bạn e ngại việc phải nghe câu trả lời mà mình không thích chăng?  

thu-tu-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh hôm nay hành xử rất bản năng, điều này có thể mang lại cho bạn những lợi ích, nhưng cũng có thể là những rắc rối khi bạn không biết điều chỉnh cảm xúc của mình. Đây cũng là ngày mà bạn thôi thúc mọi người nỗ lực, nhưng đừng quên rằng họ cũng chỉ là con người bình thường giống như bạn mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm với công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Dường như bạn không muốn mình sơ suất một chút nào, bất chấp việc bản thân có thể mệt mỏi hay phải từ bỏ các hoạt động mà mình yêu thích đi nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày khá dễ chịu và ổn thỏa của bạn, bởi vì đầu óc bạn "toàn tâm toàn ý" cho công việc và không có bất cứ mối bận tâm nào khác nữa. Hơn thế nữa, bạn cũng không phải người ưa buôn chuyện và đưa ra những tin đồn thất thiệt, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn những bài học thú vị, nhất là khi bạn sẵn sàng hy sinh một chút thời gian, sức lực của mình để tiếp thu kiến thức mới. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng để sự vụng về khiến bạn làm hỏng việc nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ dành cả ngày thứ tư này chỉ để mơ mộng, bạn thậm chí vẽ ra những viễn cảnh hoàn hảo và chỉ muốn ở đó mãi mãi. Dù chẳng ai kéo bạn ra khỏi giấc mơ của mình, nhưng tốt nhất là nên tỉnh táo trở lại, nếu không bạn sẽ... bỏ phí một ngày đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đời sống gia đình chiếm trọn sự chú ý của Bò Cạp ngày hôm nay, bạn đang mong đợi kết quả gì đó từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điều này vô tình làm bạn quên mất những bổn phận của mình. Sự đòi hỏi của bạn có thể khiến mọi người đặt câu hỏi ngược lại đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thấy như thể mặt trời không chiếu rọi trên con đường mà bạn đi. Bạn không hài lòng với những gì diễn ra và chờ đợi một kết cục khác. Tuy nhiên, cảm xúc thất vọng này sẽ sớm qua đi thôi, hãy suy nghĩ lạc quan lên nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ý tưởng hay ho đến trong chớp nhoáng có thể giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến, nhưng đồng thời với nó là những trông đợi, yêu cầu của mọi người xung quanh. Điều này vô tình đẩy bạn vào những áp lực mà bạn không mong muốn chút nào đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay, bạn nên đặc biệt thận trọng với những công việc mang tính chi tiết, sự cẩu thả có thể khiến sai sót xảy ra một cách không mong muốn. Hơn thế nữa, đừng quên dành thời gian cho bản thân một chút, sức khỏe của bạn mới là điều quan trọng nhất đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trực giác của Song Ngư hôm nay thực sự giá trị, thế nên bạn sẵn sàng từ bỏ những kế hoạch ban đầu của mình nếu cảm thấy nó không còn hữu dụng. Tuy nhiên, ai đó có thể trách móc rằng bạn vô kỷ luật, vô trách nhiệm, buộc bạn phải dành thời gian giải thích đấy.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao