Thứ ba, 9/4/2013, 17:39 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Đừng mê mải với những điều xa vời mà quên đi giá trị của cuộc sống thực này nhé Sư Tử.

Đừng mê mải với những điều xa vời mà quên đi giá trị của cuộc sống thực này nhé Sư Tử.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Ngày thứ tư này là cơ hội tuyệt vời để Dương Cưu bắt tay vào những kế hoạch mới mẻ, nhưng trước đó, đừng quên xử lý ổn thỏa công việc còn tồn đọng. Bạn rất tự tin, nhưng hãy tỉnh táo để tìm cho mình một nhịp bước phù hợp, nếu không, sự nỗ lực của bạn sẽ trở nên thật uổng phí đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu đang đứng trước điều gì đó lớn lao, và thời điểm này, đừng để nỗi sợ hãi chắn lối giữa bạn và cái đích của mình. Chẳng phải bạn đã nghĩ về nó đủ lâu để có thể đưa ra quyết định cho mình? Vững bước và quyết tâm hơn nữa, bạn sẽ thành công.

Song Sinh (21/05-21/06)

Táo bạo, liều lĩnh một chút, Song Sinh mới có thể biến những giấc mơ thành hiện thực. Bạn cảm giác như thể mình phải hành động nhanh, dứt khoát, nếu không cơ hội sẽ vuột khỏi tầm tay. Đừng mất thời gian lập kế hoạch nữa, hãy bắt tay vào việc thôi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những mong muốn của mọi người đòi hỏi Cự Giải vượt ra khỏi thành trì quen thuộc của bạn, và bạn hoàn toàn không muốn đi, cho đến khi nhận ra rằng để lộ mình đôi khi dễ chịu hơn là giấu giếm chúng sâu trong đáy lòng. Tự cho mình cơ hội để mở cửa trái tim đi nào.

Sư Tử (23/07-22/08)

Cuộc sống của Sư Tử hôm nay thật bận rộn, bạn luôn muốn vươn xa hơn. Nhưng một lúc nào đó, cả cảm giác thành công cũng thật trống rỗng, nhất là khi đâu là cái đích cuối cùng, bạn cũng chẳng biết rõ. Đừng mê mải với những điều xa vời mà quên đi giá trị của cuộc sống thực này.

Xử Nữ (23/08-22/09)\

Xử Nữ sẽ khiến ai đó phải bất ngờ về năng lực của bạn, rõ ràng họ không hiểu rõ về bạn. Với ngày hôm nay, để đảm bảo một thành công rõ ràng, đừng quên sử dụng kết hợp cả lý trí lẫn trực giác, điều này thực sự quan trọng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Sự khách quan giúp Thiên Bình có một ngày làm việc hiệu quả. Không bị sự bất đồng của ai đó cản trở, bạn tự tin bày tỏ quan điểm của mình và tìm kiếm một thỏa hiệp phù hợp. Kỹ năng tương tác là một thế mạnh của bạn hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn tập trung công sức cho những kế hoạch mà bạn đã khởi động, nhưng tình huống bất ngờ nảy sinh đòi hỏi bạn phải thay đổi hướng làm việc của mình. Diễn biến này quả thực đáng bực mình, nhưng đừng cố gắng chống đối lại nó, hãy vững vàng thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều mà Nhân Mã vốn giấu trong lòng sẽ được bộc lộ ra ngày hôm nay, nhưng thay vì cảm thấy tổn thương, bạn mong muốn hơn cả là được hiểu và được đón nhận. Trong mọi tình huống, điều quan trọng là mọi người hiểu được lập trường của bạn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Thấu hiểu bản thân mình hoàn toàn là một nhiệm vụ không dễ dàng ngày hôm nay, nhưng đó là công việc mà bạn không thể nào tránh khỏi. Thực tế, khi bạn liên hệ chặt chẽ với con người mình, bạn sẽ vững vàng và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đây thực sự là một ngày bận rộn của Bảo Bình, bạn tiếp nhận rất nhiều luồng thông tin đến mức cảm thấy bối rối không biết cái nào mới là quan trọng nhất. Đã đến lúc cần tập trung để xác định mức ưu tiên cần thiết, thay vì phung phí năng lượng vào những công việc không đáng có.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đây thực sự là ngày phù hợp để Song Ngư đưa ra những quyết định quan trọng cho mình. Bạn biết rõ về những ý định của mình và biết rõ cần phải làm gì để hoàn thành những mục tiêu đó. Lắng nghe trực giác của mình, chúng sẽ có những mách bảo giá trị.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?