Thứ năm, 26/10/2017, 16:00 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Dương Cưu cố gắng kiềm chế lại xu hướng "bùng nổ" tự nhiên của mình, dù bạn tức giận đến mấy đi nữa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng kiềm chế lại xu hướng "bùng nổ" tự nhiên của mình, dù bạn tức giận đến mấy đi nữa. Đây thực sự là một ngày đầy thách thức, khi bạn phải đối mặt với những người mà bạn không yêu mến, không muốn mở lòng và có thể là không đánh giá cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không tìm thấy sự đồng điệu với một nửa ngày hôm nay, điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn không mong muốn. Dường như cả hai đều đã trải qua một tuần quá bận rộn, và cách giải quyết duy nhất chỉ là dàn xếp, nhượng bộ nhau mà thôi.

thu-sau-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây sẽ là một ngày thứ sáu căng thẳng của Song Sinh, không phải bởi vì nó mang đến thách thức, vấn đề chỉ là bạn đã tích đủ năng lượng tiêu cực và đến lúc bùng nổ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trôi qua rất nhanh, rồi buổi tối bạn có thể trở về nhà, thư giãn bên người yêu thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì vẽ ra một viễn tưởng tốt đẹp và mơ mộng về nó, đã đến lúc bạn cần phải đối diện với thực tế và nhìn nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó. Nếu bạn cảm thấy rằng năng lực của bản thân không thích hợp cho một mục tiêu quá xa vời nào đó, hãy điều chỉnh lại thì hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là một người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, Sư Tử dành cho "người thương" cả trách nhiệm và sự chân thành. Tuy nhiên có những chuyện bạn cần học cách chấp nhận, hãy hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát mọi thứ theo ý mình đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nên thận trọng với những lời mà bạn nói, những gì mà bạn hứa hẹn hay ký kết ngày hôm nay. Trong tâm trạng tốt, bạn có thể trở nên cao hứng và đi quá xa so với khả năng của mình đấy. Kiềm chế cảm xúc và làm tốt những gì mà bạn có thể, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình háo hức muốn đem tới một bất ngờ gì đó cho người mình yêu thương, tuy nhiên sau đó bạn sẽ phải thất vọng một chút vì những sự chuẩn bị của mình không được đền đáp xứng đáng. Kết quả này khiến bạn nóng nảy, bực dọc cả ngày với mọi người xung quanh đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗi ám ảnh nhỏ bé của Bò Cạp sẽ được tiết lộ ngày hôm nay và khiến những người thân yêu xung quanh bạn cũng cảm thấy ngạc nhiên. Đây là ngày mà bạn chú trọng tới tính chi tiết hơn tất thảy, và điều này vô tình ngăn cản bạn đến gần với cái đích mà mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả nếu bạn xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc, ví dụ như củng cố tài khoản chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ làm tốt công việc này và sau đó cảm thấy hài lòng vì những chọn lựa của mình. Đừng quên mở lòng với mọi sự giúp đỡ, những lời khuyên mà bạn nhận được nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày lãng mạn chờ đợi Ma Kết phía trước, điều duy nhất mà bạn chú ý tới cũng chỉ là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thay vì để sự kiên nhẫn đi quá xa, hãy cố gắng để thẳng thắn trong những kỳ vọng của mình, bạn sẽ được người yêu tôn trọng và chia sẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Bảo Bình rất bướng bỉnh về những lựa chọn của mình, tuy nhiên mọi việc không thể theo ý bạn. Hãy chuẩn bị cho việc đón nhận những lời khuyên, "sự hỗ trợ" của mọi người, và đã đến lúc bạn phải điều chỉnh bản thân cho phù hợp hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trực giác ảnh hưởng đến Song Ngư một cách đáng kể ngày hôm nay. Một vài thời điểm, bạn hoàn toàn tin tưởng vào chọn lựa của mình, nhưng theo thời gian, những hồ nghi của bạn sẽ lại càng tăng lên. Hãy kiểm chứng trước khi có bất cứ quyết định nào nhé.

 Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả