Thứ năm, 24/7/2014, 17:53 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Sự xa cách của Bò Cạp và ai đó khiến cho bạn cảm thấy buồn và day dứt, vậy thì tại sao lại tiếp tục hành hạ bản thân và người ấy thêm nữa?.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu điều gì đó khiến Dương Cưu cảm thấy ấm áp tràn đầy, hãy thực hiện nó, dù trong mắt mọi người, điều này có vẻ hơi kỳ dị một chút. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn tới bản thân mình, dù có phải tốn kém một chút đi nữa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng tỏ ra bướng bỉnh để phản đối ai đó, nhất là khi họ gây cho bạn quá nhiều áp lực. Nhưng mọi việc sẽ tiến triển lạc quan hơn khi bạn dành cho đối phương những lời góp ý thẳng thắn, mang tính xây dựng, thay vì "xù lông nhím" lên như vậy. "Người lớn" một chút đi nào! 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Vốn là một người chi tiêu "phóng tay", Song Sinh thường bỏ tiền ra mua mọi thứ mình thích. Nhưng hôm nay, bạn trở nên thận trọng hơn khi rút ví, thậm chí sẵn sàng quay lưng đi khi suy xét nhu cầu thực tế của mình. Đây đúng là một giải pháp khôn ngoan đấy. 

f-4363-1406199056.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khởi đầu ngày mới, Cự Giải hứng khởi với những công việc của mình, nhưng rất nhanh sau đó thôi, bạn bắt đầu than phiền vì núi trách nhiệm đè lên vai. Và rồi, sự cáu kỉnh của bạn khiến ai đó tức giận. Để tránh trường hợp này, tốt hơn cả là cho bản thân đủ thời gian nạp năng lượng, đừng ôm đồm quá sức, tự làm mệt bản thân. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có thể, Sư Tử nên dành ngày hôm nay để tới hỏi thăm người thân trong gia đình, chia sẻ cảm xúc của mình với họ. Muộn phiền sẽ vợi bớt khi bạn tìm được bờ vai để an ủi và sẻ chia, đừng quên điều đó nhé. Sự chân thành của đối phương thậm chí sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không muốn làm cho ai đó thất vọng, nhưng bạn không chấp nhận nổi những kỳ vọng quá lớn lao mà họ dành cho mình, bởi họ làm bạn lo lắng, bất an. Nhưng thực tế, sự sợ hãi mắc sai lầm mới chính là rào cản lớn nhất của bạn. Hãy nhớ: làm hết sức mình, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hầu như mọi thời gian, Thiên Bình quan tâm đến cảm xúc, mong muốn của những người xung quanh thay vì bản thân mình. Bạn muốn chiều chuộng họ, mong cho họ được hạnh phúc. Nhưng đừng quên rằng, khi bạn khó khăn, bạn cũng cần nhận sự trợ giúp của họ. Sự cho, nhận luôn luôn là con đường hai chiều, vậy thì sao bạn phải ngại ngùng, băn khoăn? 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự xa cách của Bò Cạp và ai đó khiến cho bạn cảm thấy buồn và day dứt, vậy thì tại sao lại tiếp tục hành hạ bản thân và người ấy thêm nữa?. Bằng tất cả những phương tiện bạn có, đã đến lúc kết nối lại mối quan hệ này và cho cả hai phía cơ hội được bày tỏ lòng mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất hứng khởi với một kế hoạch nào đó. Đương nhiên, nếu may mắn, mọi thứ sẽ "xuôi chèo mát mái", nhưng thực tế cho thấy, nói thường dễ hơn làm. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm tra nhiều lần các kế hoạch của mình, và sẵn sàng với phương án dự phòng, như vậy thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngay cả những mối quan hệ đang rất tốt đẹp cũng có thể nảy sinh một số vấn đề ngày hôm nay, nhưng sự sợ hãi muốn trốn tránh đối diện thực tế lại làm mọi thứ tệ đi. Hãy cứ mở lòng, dù điều này có thể kéo theo cảm giác bị tổn thương. Qua sóng gió, bạn sẽ lấy lại bình yên. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mong muốn có thể gạt những cảm xúc, khao khát riêng sang một bên để tập trung hơn vào công việc trước mắt. Tuy nhiên, đây dường như không phải là giải pháp hay cho bạn. Dù sự mở lòng đồng nghĩa với việc mạo hiểm một chút, nhưng ắt hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra mọi người sẵn sàng ủng hộ bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Niềm vui mà Song Ngư mang tới cho mọi người ắt hẳn sẽ khiến tất cả có một ngày dễ chịu hơn, vậy thì hôm nay, đừng ngại ngần đưa các ý tưởng của mình để mọi người cùng chung tay thực hiện. Cũng nhờ vậy, bạn khám phá ra những cách thức mới để tận hưởng cuộc sống, thật tuyệt - đúng không nào?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?