Thứ sáu, 30/5/2014, 08:18 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Kim Ngưu không một chút lo lắng, thận trọng, bạn hào hứng với những điều mới mẻ phía trước và sẵn sàng dấn bước.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày thứ sáu này diễn ra tốt đẹp - hay ngược lại hoàn toàn phụ thuộc vào Dương Cưu. Bạn có thể để phí thời gian với những vấn đề nhỏ nhặt, hoặc sử dụng những lợi thế nho nhỏ để vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu của mình. Vậy chọn lựa của bạn là gì?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không một chút lo lắng, thận trọng, bạn hào hứng với những điều mới mẻ phía trước và sẵn sàng dấn bước. Vậy thì hãy làm những gì mà bạn cho là cần thiết, bởi nhờ thế, bạn sẽ có một ngày đầy hứng khởi đấy.

c14-6236-1401412650.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đầu óc Song Sinh tràn ngập những ý tưởng mới mẻ ngày hôm nay, và đương nhiên bạn có quyền lựa chọn những ý tưởng thú vị nhất để áp dụng vào đời sống thường ngày và gây ấn tượng cho ai đó. Lúc này, điều quan trọng chính là cởi mở và tìm đúng đối tượng để chia sẻ các thông tin của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giao tiếp là một thử thách không nhỏ với Cự Giải ngày thứ sáu này, và để tránh những nhầm lẫn không đáng có, hãy cố gắng nhờ ai đó ghi lại (thu âm lại) điều bạn nói, và sau đó sẵn sàng để giải thích nếu thấy ai đó hiểu sai vấn đề nhé. Công việc này sẽ rất cần thiết đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗ lực của Sư Tử đóng một phần quan trọng trong việc tìm tiếng nói chung nơi tập thể ngày hôm nay. Với tầm nhìn của mình, bạn biết rõ điều gì là thực sự quan trọng và giúp mọi người xung quanh hiểu rõ nó. Hãy thể hiện tốt vai trò của mình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần lắng nghe để hiểu được nỗi băn khoăn của người đối diện (khách hàng, đồng nghiệp)… Đương nhiên bạn bận rộn, nhưng nếu bạn bỏ chút thời gian cho họ, bạn sẽ giúp cả hai tránh được những rắc rối sau này, khi sự việc trở nên tệ hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay tốt hay tồi tệ hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn. Nếu bạn nỗ lực, quyết tâm, bạn sẽ thành công, và ngược lại, nếu bạn dễ dàng buông tay, bạn sẽ càng đau đầu sau này. Vậy lựa chọn của bạn là gì?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì để mất kiểm soát, hôm nay, Bò Cạp cần phải nỗ lực nhiều hơn nhằm tập trung và giải quyết những công việc chưa được hoàn tất trong gia đình, nơi công sở… Với cố gắng của mình, bạn sẽ sắp xếp tất cả ổn thỏa thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù bận rộn đến mấy, tinh thần Nhân Mã hôm nay rất tốt, khi bạn luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi. Ở bất cứ khoảnh khắc nào: khi giải quyết việc công sở, khi dọn dẹp phòng ốc… bạn sẽ đều thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng phung phí thời gian vào những cuộc trò chuyện vô bổ nhé Ma Kết, nếu không, bạn sẽ thấy hôm nay không hiệu quả chút nào. Gạt bỏ những mối quan tâm vẩn vơ, hãy tập trung hơn vào công việc, và bạn sẽ xử lý tất cả ổn thỏa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội để kết nối chặt chẽ hơn với một nhân vật nào đó, và dường như đây là ngày để sự lãng mạn lên ngôi (hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là một cơ hội lớn cho sự nghiệp). Đừng bỏ lỡ vận may này nhé, nếu không, bạn sẽ thấy tiếc đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày để chuyển động hay thay đổi, hãy đảm bảo là bạn sẵn sàng cho những bước tiến tích cực trong đời sống. Đương nhiên là với nỗ lực của mình, bạn sẽ làm tốt những yêu cầu được đặt ra mà thôi, tự tin lên nào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?