Thứ sáu, 13/9/2013, 06:46 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn 

Song Sinh đắm chìm trong những lý tưởng về tình yêu hoàn hảo, và rõ ràng bạn thu hút mọi người vì giấc mơ đẹp của mình, dù nó có viển vông một chút đi nữa.

Dương Cưu (21/3-19/4)  

Những điều xảy ra trước mắt Dương Cưu ngày hôm nay có thể không đẹp đẽ như bạn kỳ vọng, nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi niềm tin của chính mình. Hãy nuôi dưỡng tâm hồn bạn bằng những mơ ước và khát khao, đồng thời nỗ lực nhiều hơn để biến chúng thành hiện thực, điều này thực sự quý giá. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ai đó sẽ gõ cửa nhà Kim Ngưu và chia sẻ với bạn nhiều thông tin quan trọng, vì thế, đừng quên lắng nghe thật kỹ lưỡng những gì họ chia sé. Thông qua họ, bạn sẽ khám phá nhiều điều thật giá trị và ý nghĩa về đời sống này. 

bbb-5550-1378982213.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh đắm chìm trong những lý tưởng về tình yêu hoàn hảo, và rõ ràng bạn thu hút mọi người vì giấc mơ đẹp của mình, dù nó có viển vông một chút đi nữa. Nhưng thực tế đời sống trước mắt bạn sẽ diễn ra khá trái ngược, khiến bạn thấy bối rối vô cùng. Gạt mơ mộng sang một bên, đây là ngày tập trung cho công việc, và bạn sẽ thấy nhờ vậy mà tư tưởng bớt bị phân tán đi rất nhiều. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Sự nhạy cảm được tăng cường sẽ chẳng giúp ích nhiều cho Cự Giải ngày hôm nay, nhất là trong một cuộc thảo luận nào đó. Đã đến lúc bạn cần đối diện với đối phương bằng thái độ thẳng thắn, rõ ràng nhất có thể để người ấy hiểu bạn nghĩ gì, muốn gì. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày giá trị để Sư Tử giúp đỡ những người xung quanh mình, ngay cả khi bản thân họ không biết rõ rằng họ cần sự quan tâm của bạn đến thế nào. Đừng quên rằng tấm lòng chân thành sẽ giúp bạn có được những phần thưởng ý nghĩa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Đừng để vẻ bề ngoài hào nhoáng đánh lừa bạn ngày hôm nay, bởi mọi thứ thực tế không đẹp đẽ như nó phát lộ. Hãy cân nhắc, tính toán nhiều hơn mức cần thiết để hiểu rõ hơn về giá trị thực của chúng, nếu không, bạn sẽ phải rất tiếc nuối sau này vì sự vội vàng của mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình mơ mộng quá nhiều về quá khứ, bạn nghĩ những gì đã đi qua thật hoàn hảo, tốt đẹp, trong khi đó chỉ là những kỷ niệm xa vời. Đã đến lúc đối diện với thực tế đời sống, sống tốt cho hiện tại ý nghĩa hơn nhiều so với việc đắm chìm trong những ký ức. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Đây là ngày thích hợp nếu Bò Cạp nghĩ đến việc ký kết các giấy tờ, văn bản quan trọng hoặc bắt tay với một thỏa thuận nào đó. Bạn hiểu mình muốn gì, và bạn biết phải làm thế nào để đạt được những mục tiêu đó. Vậy thì bạn còn chần chờ gì?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có thể không như Nhân Mã nghĩ, nhưng nó góp phần biến ngày này trở thành một cuộc "thám hiểm" hay ho, hấp dẫn. Lời khuyên cho bạn: đừng quá căng thẳng, hãy coi nó như một cuộc chơi, và bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)   

Gạt bỏ thực tế sang một bên và cho mình một ngày tuyệt vời để khám phá những giấc mơ của chính bạn, đó chính là lời khuyên được dành cho Ma Kết. Đôi khi, điều bạn phải làm chỉ là giảm tốc, thư giãn một chút để hiểu hơn về bản thân mình, điều đó quan trọng biết bao nhiêu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Thay vì hấp tấp, vội vàng, đây là ngày mà Bảo Bình cần phải hành động một cách đáng thuyết phục hơn với mọi người. Chọn lựa của bạn có một tác động lớn với những gì đang diễn ra, vậy thì hãy nhìn nhận sự việc dưới con mắt khách quan hơn một chút, trước khi đưa ra quyết định. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Kỹ năng lãnh đạo chính là tài sản giá trị của Song Ngư, và trong ngày hôm nay, bạn dễ dàng thể hiện nó. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc cân nhắc, đong đếm, nó sẽ làm giảm tiến độ công việc của bạn mà thôi. Mạnh mẽ lên!

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?