Thứ năm của bạn

Xử Nữ khăng khăng muốn mọi người chấp nhận một điều gì đó, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục họ. 

Thứ tư, 25/10/2017, 15:00 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay thôi thúc Dương Cưu tập trung vào những gì mà bạn muốn đạt được trong công việc, sự nỗ lực giúp bạn gạt đi mọi sự mất tập trung không cần thiết. Tuy nhiên, đừng gạt bỏ cả những thứ quan trọng không kém, ví dụ như những người thân yêu trong gia đình chẳng hạn, họ rất cần sự chia sẻ của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho Kim Ngưu cơ hội cộng tác, tuy nhiên bạn không biết mình có sẵn sàng hay không. Dù rất phấn khích về những triển vọng nghề nghiệp nhưng mặt khác, bạn lại lo lắng về việc mình cần phải đối phó với ai đó. Có lẽ bạn sẽ mất một chút thời gian để có thể có quyết định cuối cùng.

thu-nam-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh từng cư xử rất tốt với ai đó, bạn hy vọng sẽ được đền đáp lại tương xứng. Vậy thì ngày hôm nay bạn sẽ được toại nguyện, dù rằng ban đầu bạn sẽ cảm thấy có một chút ngạc nhiên và bất ngờ với những điều thú vị mà họ mang tới đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay tiếp thêm sinh lực cho đời sống tình cảm của Cự Giải, tuy nhiên bạn cần phải hết sức thận trọng với những thông điệp mà bạn đang cố gắng chuyển tới đối phương. Sự thay đổi đột ngột trong cách thể hiện (khi quá thẳng thắn, khi lại úp mở) có thể khiến cho người đó cảm thấy bối rối đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày thứ năm khá bận rộn, tuy nhiên bạn hoàn toàn thoải mái với áp lực mà vị trí của mình mang lại, thay vì cáu kỉnh hay chán ghét. Đây cũng là ngày mà bạn hướng "toàn tâm toàn ý" đến gia đình, những người bạn vô cùng trân trọng. Tuy nhiên nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé, hôm nay bạn không thực sự khéo léo trong giao tiếp đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khăng khăng muốn mọi người chấp nhận một điều gì đó, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục họ. Thay vì nóng nảy, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận của mình, và rồi kết quả sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự bất ngờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ mất vô khối thời gian của ngày hôm nay để cân nhắc xem mình nên... làm gì trước tiên. Đây chính là ngày mà bạn cần phải học cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống sao cho khoa học hơn, nếu muốn có một kết quả ưng ý. Hơn thế nữa, đừng để quá nhiều người can dự vào việc của bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày khá phức tạp về tiền bạc cho Bò Cạp. Ai đó tìm đến bạn để mượn tiền, và dù không dễ dàng để nói lời từ chối, bạn cũng không thoải mái với việc cho mượn tiền. Tốt nhất là bạn nên rõ ràng ngay từ đầu, như vậy thì bạn sẽ không phải lúng túng sau này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đứng trước những lựa chọn khác nhau và cảm thấy bối rối. Sau đó, thay vì hài lòng với những gì mình đã quyết định, bạn lại hối tiếc vì thứ đã bỏ lỡ. Nếu cứ như vậy, bạn sẽ chẳng thể nào hạnh phúc được đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là ngày mà bạn phải tiếp cận với một chủ đề khá nhạy cảm với thành viên nào đó trong gia đình, dù bạn có muốn tránh thế nào đi nữa. Hãy yên tâm, khi mọi việc đi qua rồi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Điều quan trọng nhất mà bạn có được, chính là cách hành xử trưởng thành, bản lĩnh trước mọi khó khăn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Những điều diễn ra ngày hôm nay khiến cho Bảo Bình có cảm giác như thể bạn đang mắc kẹt trong một phần trình diễn chán ngắt. Tâm trạng bạn rất tệ: bạn không thể nào thoát ra khỏi đó, nhưng cũng không muốn tiếp tục theo dõi chút nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mong muốn có những thay đổi trong đời sống tinh thần của mình, nhưng bạn không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ một người nào đó - người sẽ cho bạn những tầm nhìn mới, những lời khuyên hết sức giá trị và ý nghĩa.

 Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?