Thứ năm, 20/3/2014, 06:35 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Có rất nhiều chọn lựa trước mắt Bò Cạp và khiến bạn cảm thấy rất lúng túng, tuy nhiên đừng vì khó khăn trước mắt mà chùn chân.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu háo hức bắt tay vào những kế hoạch mới mẻ, bạn dường như mất đi sự kiên nhẫn và không thể chờ đợi nhiều hơn. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể hạn chế sự bốc đồng của mình và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi dấn thân vào hành trình này. Cách làm việc có kế hoạch, phương pháp mới thật sự đem lại thành công cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ cảm thấy có những mâu thuẫn trong chính tư tưởng của mình, một mặt bạn muốn chia sẻ suy nghĩ với mọi người, trong khi mặt khác, bạn nghĩ rằng nên giữ im lặng thì hơn. Đừng lo lắng quá nhiều về việc người khác sẽ nghĩ thế nào về sự thể hiện của bạn, hãy cứ dành thời gian cân nhắc thật thấu đáo mọi thứ thì hơn.

d-4287-1395272032.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh dường như không hào hứng chút nào với những kế hoạch công việc, thay vào đó, bạn mong muốn dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Vậy thì, hãy cứ làm điều mà bạn muốn, bởi thực tế, các kết nối cũng có thể mang lại những thành công như mong đợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẵn sàng để hành động, tuy nhiên bạn chưa cho mình thời gian cần thiết để cân nhắc xem việc mình làm có đúng đắn chưa. Sự “nổi loạn” này đi ngược với nguyên tắc sống cẩn thận vốn có của bạn, nhưng nhờ vậy, bạn cảm thấy thực sự thoải mái hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những sai sót hay kế hoạch không được thực hiện ngày hôm qua cần được quên đi, điều này giúp bạn có thể tập trung vào hiện tại và làm tốt nhất những công việc có thể. Bạn sẽ cần phải có thêm thời gian để lấy lại sự tự tin, nhưng bạn sẽ làm tốt, nếu như bạn có lòng tin ở chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tự hỏi mọi người sẽ giúp đỡ bạn theo hướng nào, nhưng sẽ là phí phạm thời gian một cách không cần thiết nếu bạn bồn chồn, sốt ruột đến vậy. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời cho mình, và dành thời gian để hoàn thành những mục tiêu cá nhân – thay vì chờ đợi bất kỳ ai giúp mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khi Thiên Bình mong muốn có được sự giao lưu, sẻ chia, ngày hôm nay, mọi người lại nghĩ rằng bạn nên tự mình giải quyết công việc. Đừng suy nghĩ về điều này một cách tiêu cực, hãy làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có rất nhiều chọn lựa trước mắt Bò Cạp và khiến bạn cảm thấy rất lúng túng, tuy nhiên đừng vì khó khăn trước mắt mà chùn chân. Đừng quên rằng nếu bạn giải quyết công việc một cách tự tin và quyết tâm, bạn sẽ có những kết quả đáng hài lòng. Cố gắng lên nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự sáng tạo đem lại cho Nhân Mã những giây phút thực sự hài lòng. Ngày này còn dễ chịu hơn rất nhiều nếu như bạn quẳng đi những lo âu, hồ nghi mơ hồ và đón nhận những điều đẹp đẽ, giá trị nhất từ đời sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không thoải mái lắm nếu ai đó dựa dẫm quá nhiều vào bạn, dường như họ không thể nào tự mình đưa ra quyết định. Thay vì thế, bạn nổi cáu và sẵn sàng nói lên những lời khó nghe. Tốt hơn cả là nên khéo léo và mềm mỏng một chút trong cư xử, điều đó thực sự quan trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thấy mình rơi vào những mâu thuẫn ngày hôm nay, bạn muốn dành thời gian để cân nhắc mọi việc, nhưng lại không muốn để cơ hội vụt qua tầm tay. Lúc này, chính sự linh hoạt và khéo léo sẽ giúp bạn dàn xếp tất cả ổn thỏa hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì làm việc theo cảm hứng, hôm nay sẽ hiệu quả nếu như bạn có thể sắp xếp công việc theo kế hoạch và xử lý chúng một cách có giải pháp. Biến mơ ước thành hành động, và bạn sẽ thành công. Nỗ lực lên nào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?