Thứ tư, 28/3/2012, 17:31 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Công việc giao tiếp đòi hỏi ở Xử Nữ sự cẩn trọng trong ngày thứ năm này, hãy chọn lời ăn tiếng nói sao cho kín kẽ một chút nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một tình huống rắc rối nào đó xảy ra trong ngày thứ năm này và buộc Dương Cưu phải ra tay xử lý, sự nhanh nhạy và sắc sảo khiến bạn hoàn tất nhiệm vụ này và gây ấn tượng cho mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kiềm chế cơn bốc đồng mua sắm nhé Kim Ngưu, hãy xem xét món hàng đang khiến bạn thích mê đi đã, liệu chúng có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những ý tưởng lớn thực sự quan trọng với Song Sinh trong những ngày thiếu niềm vui, đặc biệt với ngày thứ năm này, đó lại là cơ hội để bạn chinh phục mọi người đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Hãy tự tin thể hiện mình và chinh phục mọi người xung quanh nhé Cự Giải. Ngày hôm nay, sự chăm chỉ giúp bạn hoàn thành mọi công việc và có một buổi tối thật thảnh thơi và hài lòng.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Một người bạn của Sư Tử sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều thứ quan trọng, hãy tập trung chú ý và đặt câu hỏi khi cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc giao tiếp đòi hỏi ở Xử Nữ sự cẩn trọng trong ngày thứ năm này, hãy chọn lời ăn tiếng nói sao cho kín kẽ một chút nhé. Chẳng khó để bạn ghi điểm với mọi người theo cách này, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Điều gì đó mới mẻ diễn ra và khiến Thiên Bình cũng như mọi người thấy lúng túng, hãy bàn bạc với nhau xem phải làm gì tiếp theo nhé. Dù mọi việc không diễn ra như bạn muốn, nhưng hãy chủ động nắm bắt tình thế xem sao.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thận trọng một chút và đừng chủ quan nhé Bò Cạp! Dù mọi thứ đang diễn ra theo đúng ý bạn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chặng đường phía trước sẽ êm ả, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy nhiệt tình hơn với điều mà trước đó bạn vốn tránh né, có thể hôm nay bạn đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với chúng. Hãy tự tin làm điều bạn muốn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những cuộc thảo luận thú vị đang chờ đợi Ma Kết phía trước, bạn đã sẵn sàng chưa? Ngày hôm nay, bạn cần phải xử lý mọi việc ngay khi chúng xuất hiện, đừng để bất cứ ai khiến bạn mất tập trung nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có sức mạnh để thay đổi mọi thứ mà bạn không thích, nhưng thứ bạn cần lúc này là sự kiên nhẫn. Trong ngày, hãy sử dụng sự sáng tạo cho những vấn đề mà mọi người đang bỏ bê, bạn sẽ được trả công xứng đáng đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một thay đổi đầy bất ngờ sẽ gõ cửa và cho Song Ngư một khoảng thời gian rỗi rãi. Hãy tận dụng cơ hội để ngẫm nghĩ, bởi đây hoàn toàn không phải ngày cho những bước tiến táo bạo. Kiên nhẫn một chút thì hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả