Thứ hai của bạn

Hôm nay cho Sư Tử cơ hội để đón nhận sự tôn trọng, đánh giá cao từ những người xung quanh mình.

Chủ nhật, 26/8/2018, 21:11 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong quá trình tìm kiếm mọi thứ ngày hôm nay, bạn sẽ không tránh khỏi tâm lý bối rối trước thái độ của một ai đó. Đừng quá căng thẳng, bởi đối phương cũng đang rơi vào trạng thái tâm lý với bạn mà thôi, vì thế việc trò chuyện với nhau thực sự rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho bạn cơ hội trải nghiệm những điều rất giá trị và ý nghĩa về tâm hồn của chính mình. Đây là lúc để khám phá ra những điều thú vị quá khứ của chính mình, và rồi bạn sẽ hài lòng với những kết quả mà bạn có được.

Thứ hai của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để khám phá một hành trình nào đó. Trong hành trình đó, bạn sẽ có được sự giúp đỡ của nhiều người, đồng thời hiểu rõ những việc mình cần phải làm, thay vì tâm lý mơ hồ như trước đó. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là cơ hội để bạn tìm kiếm hướng đầu tư thiết thực nhất cho tiền bạc. Giao tiếp cũng sẽ trở thành một cứu cánh quan trọng cho bạn trong một vài tình huống, nhất là khi bạn thiếu thông tin và không thể dễ dàng đưa ra một quyết định nào đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay cho bạn cơ hội để đón nhận sự tôn trọng, đánh giá cao từ những người xung quanh mình, đặc biệt là những đối tượng là trước giờ không hoàn toàn tin tưởng vào bạn. Việc được nhìn nhận khác khiến cho bạn vô cùng hài lòng và phấn khích. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày may mắn của bạn, khi mọi vấn đề khiến bạn băn khoăn về lo lắng để được giải quyết một cách ổn thỏa. Đây cũng là ngày để bạn nỗ lực hoàn thành mọi việc, thay vì tâm lý muốn buông xuôi như trước đó. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã hội, tương tác với bạn bè. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách thoáng đạt, thay vì nhìn nhận chúng một cách thiếu khách quan. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu không cẩn thận, ngày hôm nay, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội hết sức quan trọng. Đây là một ngày hiệu quả cho việc gặp gỡ giao lưu, tuy nhiên với điều kiện là bạn để mắt ở mọi việc và sử dụng hiệu quả thời gian mà mình có.

 Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc có thể sẽ được xúc tiến, nhưng không hoàn toàn đạt kết quả như những gì mà bạn mong muốn. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động xã hội, đừng ngại ngần tương tác với những nhân vật mới để chia sẻ với họ những ý tưởng hay ho mà bạn có. 

Ma Kết (22/12-19/1) 

Trong khi ai đó rất thoải mái với bạn, thái độ của bạn lại không được thân thiện cho lắm. Đây chính là lý do khiến đối phương cảm thấy có chút không vui. Mở lòng ra một chút, bạn sẽ đón nhận được nhiều điều thú vị đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc ai đã đặt lên vai bạn quá nhiều những kỳ vọng, đợi chờ sẽ khiến bạn không được thoải mái cho lắm ngày hôm nay. Đây cũng là ngày để thắt chặt các mối quan hệ đang có nguy cơ lỏng lẻo vì sự bận rộn của hai phía.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những hành động của bạn ngày hôm nay khá đối lập nhau, khiến cho mọi người ngạc nhiên và phải đặt dấu hỏi. Dường như bạn đang thách đố ai đó, khiến họ tự hỏi đó có phải là việc mà bạn đang muốn làm hay không. Buổi chiều là thời gian thích hợp cho các hoạt động xã hội đấy.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?