Thứ hai, 9/4/2012, 08:16 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Sử dụng nguồn năng lượng cơ thể một cách hữu ích hơn nhé Sư Tử, tại sao bạn không lãnh nhận những trách nhiệm mới nhỉ?

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu sẽ phải học cách kiên nhẫn, vì mọi người xung quanh bạn đang di chuyển với tốc độ khá chậm. Hãy cố gắng chờ đợi họ theo kịp bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Những cảm xúc mạnh mẽ của Kim Ngưu được thể hiện rất rõ nét trong ngày thứ hai này, và chúng đến rất đúng lúc. Ai đó sẽ rất ấn tượng với những gì họ cảm nhận ở bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đầu tuần, nhớ dành thời gian để giúp đỡ mọi người nhé Song Sinh, sự nhiệt tình sẽ giúp bạn được trả công xứng dáng, thay vì chỉ hướng tới bản thân mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)  

Bản tính thiếu quyết đoán khiến Cự Giải khó lòng đưa ra các quyết định quan trọng ngày hôm nay. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ nếu có thể nhé.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sử dụng nguồn năng lượng cơ thể một cách hữu ích hơn nhé Sư Tử, tại sao bạn không lãnh nhận những trách nhiệm mới nhỉ? Trong ngày, lời khuyên cho bạn là đừng đặt trọn niềm tin cho ai đó, họ không giỏi giữ bí mật như bạn nghĩ đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chăm chút cho bản thân mình một chút nhé Xử Nữ, chẳng có gì là tai hại nếu thả lỏng và thư giãn. Nếu cần thiết, hãy sẻ chia những bí mật bạn đang ấp ủ trong lòng, bạn sẽ thấy thanh thản hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày phù hợp để Thiên Bình giải quyết các công việc cá nhân, hãy dành trọn thời gian, tâm sức để xử lý chúng nhé. Sự nỗ lực giúp bạn được trả công xứng đáng vào cuối ngày.  

Bò Cạp (23/10 - 21/11) 

Những cảm xúc lẫn lộn và mạnh mẽ sẽ khiến Bò Cạp bị mất tập trung trong ngày đầu tuần này. Dù gì thì cũng đừng quên dành thời gian cho bạn bè và những người yêu thương nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thông thường, những va chạm nhỏ nhặt có thể mang tới sự khó chịu, nhưng riêng ngày hôm nay, bạn sẽ thấy rất vui và hứng khởi. Bắt đầu tuần mới đầy tiếng cười nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày tuyệt vời cho việc củng cố hoặc xây dựng các mối quan hệ. Ngày hôm nay, bạn cũng nên nghĩ về những điều đang diễn ra trong cuộc sống của mình và vạch những hướng đi mới thiết thực.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)  

Nhờ những nỗ lực của Bảo Bình, sự nghiệp của bạn có những bước tiến đáng kể. Nếu bạn nghĩ đến những bước tiến mới, đây đã là lúc thích hợp rồi đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy không thực sự hào hứng với kế hoạch công việc nào đó, đừng bắt ép mình tham gia, mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu nếu bạn không dồn hết sức mình cho chúng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?