Thứ hai, 28/5/2012, 08:16 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Sự lệch quỹ đạo sẽ được giải quyết ngày đầu tuần này, mang đến cho Xử Nữ sự cân bằng trong cuộc sống.

c2-132791-1368222932_500x0.JPG

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu những khía cạnh nào đó của cuộc sống vốn diễn ra không mấy trôi chảy nay sẽ trở lại với guồng quay mà Dương Cưu mong muốn. Điều quan trọng là kiên nhẫn để chờ đợi sự thay đổi, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt những biến chuyển tích cực trong vài ngày tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay được mô tả như đợt "thủy triều dâng" của Kim Ngưu, những công việc đang gặp khó khăn nay diễn ra trôi chảy đến đáng mừng. Sẽ không lâu để bạn đạt được kết quả mà mình đang trông đợi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Suốt thời gian qua, những ước mơ, hy vọng của Song Sinh dường như đã biến đâu mất, và hôm nay chính là ngày mà bạn nên tìm lại chúng. Khoảng lặng để suy tư đã chấm dứt, đây là lúc để hành động, sáng tạo và khẳng định mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những lớp sương mù bao phủ giờ đã tan ra, giúp Cự Giải có được một tầm nhìn sáng tỏ hơn và những hướng đi tích cực hơn cho tương lai. Khi nhận diện được chướng ngại vật của mình, bạn sẽ không khó khăn để vượt qua chúng và hướng tới mục tiêu trước mắt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dường như Sư Tử đã bỏ quên những ước mơ, hoài bão của mình, hoặc những gì bạn đang thực hiện không đúng với hướng mà bạn chọn lựa trước đó? Đừng lo lắng, tất cả sẽ về đúng quỹ đạo ngày hôm nay, nếu bạn thực sự quyết tâm chinh phục những mục tiêu lớn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự "lệch quỹ đạo" sẽ được giải quyết ngày đầu tuần này, mang đến cho Xử Nữ sự cân bằng trong cuộc sống. Nhưng điều này không có nghĩa rằng mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy, đó là lý do khiến bạn buộc phải bền chí và nỗ lực nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sau những phút thăng hoa thì đây chính là khoảng lặng của Thiên Bình, một ngày để lắng lại và định hướng những bước đi mới. Đây là điều mà ai cũng thấy được – không chỉ riêng bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp sẽ bị lôi kéo vào một cuộc chiến đấu với… thực tế: bạn muốn bước tiếp, nhưng thông tin nào đó khiến bạn phải chậm lại, thậm chí là bước lùi. Nếu vấn đề xảy ra là nhạy cảm, đừng quên rằng sự tôn trọng đối phương là quan trọng nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cái đích dường như không thể chạm tới cuối cùng đã trở nên khả thi hơn, dù bạn đã bỏ quên chúng trong suốt thời gian qua. May mắn đang mỉm cười, hãy tận dụng cơ hội này để tìm đến thành công nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một khoảng thời gian không dễ dàng để bắt tay thực hiện được những kế hoạch "dài hơi" cho cuộc đời, nhiều khả năng bạn vấp phải sự ngáng trở, hoặc tự bản thân thấy lúng túng. Đừng lo lắng, sớm thôi, con đường trước mặt sẽ sáng rõ, cho bạn một tầm nhìn đẹp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giũ bỏ sự bối rối lại đằng sau, ngày hôm nay, Bảo Bình làm chủ được trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình và sử dụng chúng thật hữu ích – điều mà trước đó bạn không thể làm. Nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự thay đổi có thể diễn ra thật chậm, tinh tế và khiến Song Ngư không kịp thời cảm nhận, nhưng rõ ràng đây là những biến chuyển đầy sức mạnh và giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?