Thứ hai, 30/1/2012, 07:06 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Kim Ngưu và một ai đó sẽ xảy ra mâu thuẫn ngày hôm nay, nhưng vấn đề của hai bạn rắc rối hơn là bạn nghĩ, do đó cãi vã không phải là giải pháp hiệu quả.

Dương Cưu (21/3 - 19/4) 

Ngày hôm nay là cơ hội để Dương Cưu tổ chức các cuộc gặp gỡ, mọi người sẽ được cùng nhau trò chuyện và trao đổi những thông tin thú vị. Sẽ không khó để bạn đến gần hơn với những người bạn của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Kim Ngưu và một ai đó sẽ xảy ra mâu thuẫn ngày hôm nay, nhưng vấn đề của hai bạn rắc rối hơn là bạn nghĩ, do đó cãi vã không phải là giải pháp hiệu quả. Điều quan trọng lúc này là cả hai phía cần phải tôn trọng đối phương.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Giao tiếp chính là chìa khóa cho Song Sinh ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội để bạn hiểu ai đó hơn, hoặc dễ dàng tiếp cận với những ý tưởng của họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Quá khứ cùng những kỷ niệm về ai đó sẽ mang đến cho Cự Giải một ngày thú vị. Đây cũng là ngày để bạn nhìn lại những hồ nghi còn giấu trong lòng và tìm kiếm sự thư thái cho tinh thần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ai đó bất đồng ý kiến với Sư Tử, nhưng thay vì gạt họ sang một bên, Sư Tử cần học cách lắng nghe và học hỏi. Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều hiểu biết mới giá trị đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Những rắc rối tài chính dễ là nguyên nhân khiến Xử Nữ nổi cáu, Nhưng thay vì đẩy vấn đề đi xa hơn, đây là lúc mà bạn cần ngồi lại cùng ai đó mình tin cẩn để suy xét sự việc cho rõ ràng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sau một tuần dài nghỉ ngơi thì đây chính là ngày để Thiên Bình tập trung vào sự nghiệp. Với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ thấy rằng mình không khó khăn để tỏa sáng bằng những ý tưởng thật thú vị.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Để tránh rắc rối xảy đến khi những mâu thuẫn nổ ra, Bò Cạp vần phải kiên nhẫn và kiệm lời một chút. Ai đó có thể cáu kỉnh và gây lộn xộn, nhưng đừng mất công đấu lại họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay mang đến cho Nhân Mã những niềm vui, sự thuận lợi nhiều hơn bạn trông đợi. Sẵn sàng cho cơ hội gặp gỡ và xúc tiến những kế hoạch mới nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây không phải ngày thích hợp nếu Ma Kết muốn mạo hiểm, nhịp điệu quen thuộc của cuộc sống phù hợp hơn với bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên ở bên những người có cùng chí hướng, quan điểm sống, thay vì bó mình trong sự cô đơn. Hoạt động nhóm sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Liệu Song Ngư có thể tin vào những điều bạn nghe thấy ngày hôm nay? Câu trả lời là không. Đừng vội gật đầu với những kẻ “ba hoa chích chòe” nhé!

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?