Thứ hai của bạn

Đừng trông đợi gặp được một nửa trong mơ nhé Bảo Bình, bạn sẽ rất dễ thất vọng nếu vẽ cho mình một hình mẫu quá hoàn hảo.

Chủ nhật, 9/11/2014, 18:05 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần, sau những chuỗi ngày êm ái, Dương Cưu cảm nhận những xáo trộn nho nhỏ trong đời sống: bạn và ai đó trở nên không hợp nhau, bạn mệt mỏi, uể oải. Đừng lo lắng nhiều, ai cũng trải qua những phút như vậy - và bạn cũng không là ngoại lệ. Vì thế, thả lỏng và chờ đợi thời gian trôi qua, cho đến một ngày khác, mọi việc sẽ ổn thỏa thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ai cũng có vẻ căng thẳng ngày hôm nay, thật khó để lấy được nụ cười, sự vui vẻ của ngay cả những người bạn thân thiết. Thậm chí, những mâu thuẫn rất dễ nổ ra nếu bạn không thận trọng. Sẽ tốt hơn nếu như bạn cho mình khoảng lặng cần thiết và tránh xa sự ồn ào, rối rắm. 

ddd-7310-1415531075.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bất chấp đây là ngày đầu tuần, Song Sinh khao khát sự tĩnh lặng và an bình, thay vì những ồn ào, cãi vã. Vậy thì sao bạn không dành nhiều thời gian cho tổ ấm hơn, bởi nơi đó, bạn dễ dàng tìm thấy những vòng tay yêu thương và chân thành, phải không nào? 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã trải qua những ngày may mắn và thuận lợi trong công việc, chuyện tình cảm, nhưng ngày đầu tuần lại là một ngoại trừ. Nếu bạn lên kế hoạch đầu tư, mua sắm gì đó, tốt hơn cả là để sang một thời điểm khác, khi bạn đã có đủ thông tin cần thiết. Vội vàng, bạn sẽ thất bại đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi Sư Tử cần học cách chấp nhận đối phương như họ vốn có, thay vì cứ khăng khăng nài ép mọi thứ theo ý mình. Đừng cố gắng dậy dỗ ai đó làm điều mà họ không muốn và không thích. Tôn trọng mọi người, và họ sẽ tôn trọng bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những trải nghiệm trong quá khứ mang tới cho Xử Nữ hiểu biết, kinh nghiệm, giúp bạn có thêm tầm nhìn mới mẻ ngày hôm nay. Đây dường như là ngày mà bạn trở nên ưu tư, trầm tĩnh hơn lệ thường, và đây là điều hết sức bình thường, đừng lo lắng gì về điều đó cả. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để áp lực về công việc trở thành vấn đề cho bạn ngày hôm nay nhé Thiên Bình. Có thể bạn nghĩ rằng quan tâm quá nhiều tới các chi tiết khiến bạn mất tập trung vào bức tranh toàn cảnh, nhưng đây hoàn toàn là suy nghĩ của bạn mà thôi. Tìm cách lấy lại sự cân bằng, điều này mới thực sự quan trọng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, đừng để quá khứ tác động nhiều đến bạn vậy nữa Bò Cạp. Chia tay với những định kiến đang níu chân bạn lại, đây là thời điểm để bạn nắm bắt điều mới mẻ, dù ai đó có thể vô cùng ngạc nhiên với thể hiện của bạn. Rồi họ sẽ hiểu mà. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã không tập trung vào chặng đường trước mắt, rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi quá khứ. Ngay cả khi tương lai không thực sự mang lại niềm tin, hy vọng nào, đừng quay lưng nhìn lại và níu giữ thứ đã đi qua. Tự tạo động lực cho mình, và nỗ lực để khẳng định nó nhé.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy bối rối khi mọi thứ không hoàn toàn diễn ra theo ý mình, nhưng cơ hội đang mở rộng trước mắt, và nếu bạn không đủ tự tin để nắm bắt chúng, bạn sẽ cảm thấy hối hận mà thôi. Mở lòng, và mạnh mẽ hơn nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng trông đợi bạn sẽ gặp được một nửa trong mơ, bạn sẽ rất dễ thất vọng nếu vẽ cho mình một hình mẫu quá hoàn hảo. Sẽ tốt hơn nếu như bạn tập trung đầu óc vào những vấn đề thực tế, và quan trọng là hướng tới một cuộc sống hiện thực. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giải pháp của Song Ngư cho ngày hôm nay là gì: tiếp tục đi con đường của mình dù đối diện với những khó khăn, những lời chỉ trích, hay là từ bỏ sau đó sống trong chán nản? Không ai khác, bạn là người duy nhất có thể tìm ra đáp án thôi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?