Thứ sáu, 3/8/2018, 17:21 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay khiến Bảo Bình tự hỏi, phải làm sao để giải quyết chúng cho ổn thỏa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nghĩ ngợi thái quá ngày hôm nay, bạn quan tâm nhiều tới cảm xúc của những người xung quanh và thậm chí dành cả ngày để "đào bới" lại những cuộc trò chuyện đã qua, chỉ với mục đích xem mình có sai phạm điều gì hay không. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu không ngại ngần cho ai đó thấy tâm hồn mộng mơ của bạn, thông qua những ý tưởng lãng mạn về tương lai. Đương nhiên, đây đã là ngày cuối tuần, thế nên, bạn cũng có thể thoải mái thả lỏng một chút đấy. 

Thứ bảy của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có cơ hội "sửa sai" trong chuyện tình cảm, khi bạn được làm lại một điều gì đó mà mình từng mắc sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, nên cho bản thân chút thời gian để cân nhắc mọi việc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì giữ những bận tâm, lo lắng cho riêng mình, Cự Giải quyết định chia sẻ nó với người bạn tin cậy. Điều này sẽ giúp bạn có được những lời khuyên, hoặc chí ít, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm thông qua cuộc trò chuyện với mọi người. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cảm xúc sẽ làm cho Sư Tử "căng như dây đàn" ngày hôm nay, bạn không thể nào thả lỏng và thư giãn. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho các hoạt động vận động cơ thể, hoặc đơn giản là đi dạo với ai đó chẳng hạn! 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sợi dây kết nối giữa Xử Nữ và một nhân vật đặc biệt nào đó đang dần được củng cố, điều này hoàn toàn nằm trong những hy vọng, chờ mong của bạn, dù bạn có chút bối rối đi nữa. Đây cũng là ngày cho việc tụ họp với các thành viên trong gia đình, đừng bỏ lỡ nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay liên quan đến những cơ hội nhỏ mà bạn dễ dàng nắm bắt, nhất là vì lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, liên quan đến vấn đề tiền bạc, bạn nên hết sức thận trọng trong chi tiêu, đừng để gây ra sự căng thẳng không mong muốn giữa các thành viên trong gia đình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay lãng mạn lạ lùng, bạn dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm, dù còn nhiều công việc khác cần phải giải quyết. Thế nên, một vài chuyện thực tế diễn ra sẽ khiến cho bạn cảm thấy có chút lo lắng, thất vọng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẵn lòng với những nhiệm vụ được giao phó, bạn cho rằng điều này đồng nghĩa với việc bạn được đánh giá tốt, được tin cậy. Tuy nhiên, sau đó, sự đầu tư quá nhiều thời gian cho công việc sẽ khiến bạn tự hỏi về ý nghĩa của những khía cạnh khác trong cuộc sống của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi mọi người thả lỏng, thư giãn vào ngày cuối tuần, điều Ma Kết nghĩ đến chỉ là công việc mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn còn phụ thuộc vào những người xung quanh để hoàn thành trách nhiệm của mình, thì hãy đề phòng khả năng có sự trì hoãn nhé! 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay khiến Bảo Bình tự hỏi, phải làm sao để giải quyết chúng cho ổn thỏa. Trong quá trình đó, bạn đồng thời nhận ra rằng tiền bạc không phải là yếu tố tiên quyết, và bạn cần có sự ưu tiên linh hoạt hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Chuyện gì đó trong gia đình sẽ khiến Song Ngư cảm thấy khá căng thẳng, thậm chí bạn cảm thấy mọi ánh mắt đều đang đổ dồn về mình. Đương nhiên, bạn sẽ cố gắng bằng mọi khả năng có thể để hoàn tất trách nhiệm được giao phó. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?