Thứ bảy, 21/9/2013, 07:56 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn 

Thiên Bình biết không, thứ mà đối phương đang chờ đợi ở bạn, chỉ đơn giản là sự mở lòng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chẳng gì có thể chắn lối Dương Cưu hôm nay, bởi đây là ngày để bạn tăng tốc và làm chủ đường đua của mình. Tuy nhiên, sự tự tin quá đà có thể gây cho bạn những rắc rối, và vì thế, đưa cái tôi của mình về đúng vị trí vốn có thì hơn. Đừng quên rằng tận hưởng hành trình cũng quan trọng không kém việc chạm đích đâu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những trách nhiệm không được hoàn tất ngày hôm nay có thể khiến tâm trạng Kim Ngưu không được tốt lắm. Lúc này, ai đó yêu cầu ở bạn một cuộc trò chuyện thẳng thắn, trong khi bạn chỉ muốn lẩn trốn và dành thời gian thư giãn bên bạn bè. Đừng quên rằng sự trốn tránh này sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi, giải quyết nó sớm thì hơn. 

h-3380-1379673062.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Có quá nhiều những điều thú vị đến gõ cửa nhà Song Sinh hôm nay, khiến bạn bối rối và tự hỏi: Nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn: hãy rõ ràng trong mọi ý tưởng, tránh để người khác hiểu nhầm những kế hoạch của bạn. Khi bạn nhận được sự ủng hộ, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nhiều. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Sự nhút nhát - vốn là đặc trưng của Cự Giải bỗng trở thành rào cản giữa bạn và mọi người. Sự thiếu thẳng thắn chỉ làm cho mọi việc trở nên rối rắm, thậm chí khiến ai đó bối rối tự hỏi: Rốt cuộc, điều bạn mong muốn là gì? Hãy làm điều bạn muốn, nói điều bạn mong đợi, và tìm cách thực hiện nó, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các vì sao ủng hộ Sư Tử hôm nay, khiến cho mọi việc bạn xúc tiến đều trở nên "xuôi chèo mát mái". Vậy thì gạt bỏ mọi lưỡng lự lại, hãy mạnh mẽ hơn để thực hiện những mục tiêu mà bạn đề ra. Sự chần chờ sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội của chính mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Tin tưởng vào trực giác không hoàn toàn là một nhiệm vụ đơn giản ngày hôm nay, khi những luồng suy nghĩ trái chiều làm cho bạn căng thẳng và mất đi sự nhạy bén vốn có. Vậy thì lúc này, hãy gạt tư duy logic sang một bên, nhắm vào một mục tiêu duy nhất: tìm lại sự tập trung của mình. Khi bạn có thể gần gũi với chính những suy nghĩ của bản thân, mọi việc sẽ được giải quyết. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Ai đó đối diện với Thiên Bình trong một vấn đề không dễ giải quyết ngày hôm nay, nhưng với bạn, đây hoàn toàn là chuyện... chẳng có gì quan trọng. Sự thiếu hào hứng khiến cho bạn dễ rời khỏi cuộc đàm thoại này nhanh chóng, thậm chí sẵn sàng phòng vệ để bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng bạn biết không, thứ mà đối phương chờ đợi ở bạn, chỉ đơn giản là sự mở lòng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Bò Cạp có được sự ngưỡng mộ, quan tâm của mọi người ngày hôm nay, và đó chính là động lực cho bạn. Nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trong ánh hào quang và vất bỏ các trách nhiệm vốn có. Cho mình thêm sự quyết tâm và ý thức trách nhiệm, đó mới thực sự là điều quan trọng nhất. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đây chính là một ngày tuyệt vời để Nhân Mã nhấn nút F5 cho đời sống của mình. Một chuyến du lịch ngắn ngày, một buổi chiều thả lỏng và hoàn toàn thư thái sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, sức lực. Gạt bỏ công việc, ưu phiền sang một bên và chăm sóc cho bản thân, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa biết bao nhiêu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Nếu Ma Kết cảm thấy đã kiệt sức vì những công việc đè nặng lên vai, hôm nay, hãy thả lỏng và cho mình cơ hội nạp năng lượng. Đương nhiên bạn không thể trốn tránh chúng, nhưng bạn còn thời gian phía trước, vậy thì tại sao không thể chiều chuộng mình một chút?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm giác như thể ai đó đang tìm mọi cách chống đối bạn, nhưng kỳ thực, đó chỉ là những suy nghĩ của riêng bạn thôi. Ý định của đối phương tích cực hơn bạn nghĩ, và thực tế là bạn cũng mạnh mẽ hơn bản thân bạn nghĩ. Hãy sử dụng những gì bạn có một cách khôn ngoan hơn nữa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hoàn toàn không thích thú chút nào với việc bị đẩy vào những tình huống không mong muốn, trừ khi bạn đã có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Nhưng ngày hôm nay là cơ hội cho bạn thực hành sự linh hoạt trong đời sống và công việc của mình. Thử xem sao!

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?