Thứ bảy của bạn

Không phải nói quá nhiều hay giải thích dông dài, đôi khi, chỉ một nụ cười bí hiểm cũng có thể giúp Bò Cạp khiến ai đó phải nghĩ về bạn. 

Thứ sáu, 26/9/2014, 21:15 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự tự tin trở thành tự kiêu, khiến Dương Cưu quên mất một điều: bạn cũng là con người bình thường, cũng có những sai lầm, vấp váp như bất kỳ ai khác. Bạn tin rằng mình có thể thành công dù thiếu đi những chi tiết nhỏ nhặt nào đó, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sống vội không bao giờ là phương châm của Kim Ngưu. Bất chấp người khác có cuống cuồng, ồn ào thế nào đi nữa, bạn lựa chọn giải pháp nhẫn nại, "góp gió thành bão". Ngày này, bạn cố gắng từng bước thực hiện những kế hoạch của mình, và bạn biết rồi đấy, thành công đến với người biết chờ đợi. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng giấu những thông tin tốt cho riêng mình ngày hôm nay nhé Song Sinh, chớ quên, mọi người rất mong được bạn chia sẻ. Khi bạn mang nụ cười, niềm vui đến cho những người xung quanh, bạn sẽ nhận lại được cả sự yêu thương và tin cậy. 

a-6640-1411740859.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bày tỏ những cảm xúc riêng thực sự không dễ dàng như Cự Giải mong muốn, nhất là khi bạn muốn che giấu chúng thay vì bộc lộ một cách thẳng thắn. Tuy nhiên, khi bạn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn, bạn sẽ giải quyết tất cả một cách ổn thỏa và nhanh chóng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một nhịp bước chậm rãi và đều đặn giúp Sư Tử đến gần hơn với cái đích của mình, thay vì thói quen vội vàng và hấp tấp. Đây là ngày mà cảm xúc của bạn dễ dàng thay đổi, và vì thế, bình tĩnh để phân định những suy nghĩ cá nhân thực sự quan trọng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhạy cảm một chút để hiểu được cảm xúc của mọi người xung quanh là lời khuyên cho Xử Nữ hôm nay. Bạn có thể quá say sưa với câu chuyện của mình mà bỏ qua việc đối phương đang cảm thấy thế nào, và rồi bỏ quên một điều quan trọng: đối phương nghĩ gì về bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi Thiên Bình hy sinh cái tôi, với mong muốn đem lại cho mọi người xung quanh sự vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, hôm nay, điều tốt nhất mà bạn có thể làm chính là lắng nghe, tôn trọng đối phương như chính con người thực của họ, thay vì đưa ra bất cứ lời khuyên nào. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không phải nói quá nhiều hay giải thích dông dài, đôi khi, chỉ một nụ cười bí hiểm cũng có thể giúp Bò Cạp khiến ai đó phải nghĩ về bạn. Có những điều bạn không nhất thiết phải nói ra bằng lời, một chút bí mật mang lại cho cuộc sống những điều thú vị, đúng không? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự tương tác đem lại cho Nhân Mã những cảm hứng đặc biệt khi ngày thứ bảy gõ cửa, và vì thế, đừng giấu mình trong sự cô độc và âm thầm. Chia sẻ những trải nghiệm của mình cũng là cách để bạn được hiểu và yêu thương - đừng quên điều đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể là ai đó nói gì, điều mà Ma Kết diễn giải để đáp lại cũng không có sức nặng bằng hành động. Vậy thì, hãy giữ phương châm của bạn hôm nay là: nói ít, làm nhiều. Nếu bạn muốn ghi điểm, hãy thành công trong các kế hoạch thực tế, như vậy thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ai đó có thể dè bỉu rằng bạn thật ngốc, nhưng đó đâu phải lý do khiến bạn giữ im lặng trong suốt cuộc trò chuyện? Cứ mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, băn khoăn của mình, và đừng quên một điều: "Hiểu biết là sức mạnh". 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó trong gia đình có thể mang đến cho Song Ngư nỗi bực dọc và thất vọng ngày hôm nay, tuy nhiên, hãy nhớ một điều: đừng trách móc bản thân vì những lỗi lầm không do bạn gây ra. Trò chuyện thẳng thắn, cởi mở để hiểu nhau hơn mới chính là quan trọng nhất. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?