Thứ bảy của bạn

Có những ngày, trái tim Song Ngư run rẩy với câu hỏi: mối quan hệ ấy sẽ thế nào? Nếu bạn cảm thấy bất an vì những tình cảm mà mình đang có, hãy suy nghĩ thật kỹ về những tín hiệu mà bản năng mách bảo. 

Thứ bảy, 30/8/2014, 07:02 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Người yêu thương bỗng trở nên xa cách với Dương Cưu lạ lùng, dường như nơi họ, bạn không tìm thấy sự thoải mái, dễ chịu vốn có, dù với bạn, họ là một phần vô cùng quan trọng. Trên thực tế, đây hoàn toàn là một khoảng lặng bình thường, và sau những phút thế này, tình cảm sẽ lại được "hâm nóng" và ngọt ngào như xưa, đừng lo lắng quá nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự ghen tị nhen nhóm trong lòng Kim Ngưu, bạn nhìn ai đó với ánh mắt mà trước giờ bạn không mảy may có. Đương nhiên điều này không hay chút nào, và đó là lý do khiến bạn giấu thật kỹ suy nghĩ trong lòng mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn để cảm xúc được tỏ bày một cách tự nhiên nhất, điều này thật sự rất quan trọng. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không khó khăn để Song Sinh chứng tỏ được mình trong mắt mọi người, nhất là những người đang đặt ở bạn rất nhiều kỳ vọng. Đây chính là "cơ hội vàng" giúp bạn vượt qua những thử thách, khẳng định mình với những nhân vật trọng yếu, đừng quên điều đó. 

ddd-2779-1409356913.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những rắc rối sẽ nảy sinh khi Cự Giải tiếp xúc với một nhân vật nào đó không phù hợp ngày hôm nay, và để tránh điều này, tốt hơn cả là lắng nghe bản năng mách bảo. Đối tượng mà bạn gặp gỡ, công việc mà bạn chọn lựa... có thể sẽ mang tính quyết định trong việc ngày này diễn ra thế nào, đừng quên. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bản chất Sư Tử vốn không phải kẻ đa nghi, nhưng hôm nay, bạn sẽ không ngừng đặt ra những dấu hỏi vì cách cư xử của ai đó. Dường như họ hành động mà không mảy may quan tâm đến bạn cũng như những vấn đề của bạn, và vì thế, hãy cư xử sáng suốt nhất để họ phải suy nghĩ lại về mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một chi tiết tưởng chừng nhỏ bé nào đó đập vào mắt Xử Nữ và khiến bạn lần đầu tiên hiểu rằng cái đích mà mình nhắm tới hóa ra là không tưởng. Bạn có thể buồn, thất vọng, nhưng đừng quên rằng đó lại là một đáp án giúp bạn có tầm nhìn trưởng thành hơn, tích cực hơn nữa. Vui lên và sẵn sàng để thay đổi nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vấn đề tiền bạc của ngày này rất dễ trở thành vấn đề về cảm xúc, nếu như Thiên Bình không rõ ràng và thẳng thắn hơn khi xử lý chúng. Vì vậy, hãy cho mình một cách tiếp cận phù hợp hơn, đừng để ai đó cảm thấy mếch lòng nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức mạnh (thể chất, lý trí...) của Bò Cạp sẽ được thử thách ngày hôm nay, nhưng nếu bạn có khả năng, bạn sẽ vượt qua được một cách dễ dàng. Thậm chí, đây còn là một cơ hội "vàng" cho bạn khẳng định mình và ghi điểm số ấn tượng trong mắt ai đó. Tự tin lên nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quay lưng lại với những ồn ào, xáo trộn của đời sống, Nhân Mã bỗng muốn một khoảng lặng cho riêng mình. Có vẻ như ai đó đang có ảnh hưởng quá nhiều lên bạn, thậm chí ngoài mức độ cần thiết, và đây là lúc để bạn tìm lại "sự tự do" cho riêng bạn, điều mà đối phương luôn phải tôn trọng. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo: bạn thực sự muốn gì, chứ không phải là người ấy muốn gì. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những quyết định lớn khiến Ma Kết đã trăn trở biết bao ngày, và đã đến lúc bạn cần phải có đáp án của mình, dù muốn hay không. Dường như bạn tìm ra cho bản thân con đường bớt khó khăn nhất, và quyết định dấn bước. Mạnh mẽ lên, và bạn sẽ vượt được qua chướng ngại vật này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang say đắm trong tình yêu, bạn muốn đẩy nhanh mối quan hệ này, bất chấp thực tế có ổn hay không. Thời điểm này, công việc cũng là một vấn đề mà bạn cần tính đến bởi những ảnh hưởng của nó, Hãy cho mình một vài ngày để suy nghĩ và nhìn nhận lại tất cả, bạn sẽ biết phải làm sao cho phù hợp. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có những ngày, trái tim Song Ngư run rẩy với câu hỏi: mối quan hệ này sẽ thế nào? Nếu bạn cảm thấy bất an vì những tình cảm mà mình đang có, hãy suy nghĩ thật kỹ về những tín hiệu mà bản năng mách bảo. Chúng ở đó, và bạn buộc phải đối diện, xem xét chúng. Đừng trách giận những người đang gây áp lực cho bạn, bởi lý do đơn giản là họ thương yêu bạn và muốn bạn không vấp ngã, vậy thôi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?