Thứ ba của bạn

Bò Cạp đầy động lực và quyết tâm xử lý những vấn đề còn đang tồn đọng trong cuộc sống cá nhân. 

Thứ hai, 25/6/2018, 18:29 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay liên quan đến các cuộc gặp gỡ, trao đổi công việc. Sự khéo léo trong cư xử sẽ giúp bạn không hoàn toàn "lộ bài" chiến lược, nhưng cũng không khiến cho đối phương cảm thấy có bất cứ nghi ngờ nào. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thách thức nhỏ sẽ xuất hiện trong đời sống cá nhân của Kim Ngưu, nhưng đừng quên rằng không gì bạn không thể vượt qua. Buổi sáng có thể khiến bạn có chút rối loạn, nhưng sau đó, bạn sẽ điều chỉnh bản thân nhanh chóng mà thôi. 

Thứ ba của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Khả năng thích nghi của Song Sinh sẽ được thử thách ngày hôm nay bởi người mà bạn luôn tin tưởng là ủng hộ bạn "vô điều kiện". Dường như mâu thuẫn của hai người bắt nguồn từ sự khác biệt về quan điểm hoặc sở thích đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải điềm tĩnh, vững vàng trong mọi quyết định và hành động của bản thân ngày hôm nay. Chính nhờ tâm lý cân bằng, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với mọi việc diễn ra trong cuộc sống thường nhật, thay vì rơi vào thế bị động trong những tình huống bất ngờ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nhìn lại quyết định bạn đưa ra trong quá khứ và cân nhắc lại những chọn lựa của mình. Dường như bạn đang cảm thấy hối tiếc vì làm tan vỡ một mối quan hệ nào đó, bạn muốn thay đổi tình thế và ra sức "cứu vãn" sai lầm của bản thân. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiền không phải vấn đề quan trọng trong ngày này, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn "vung tay quá trán". Ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội kiểm soát bản thân trước mọi cám dỗ, đặc biệt liên quan đến sở thích mua sắm. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay rất thực dụng, bạn mạnh tay gạt bỏ mọi thú vui phung phí, tốn thời gian và tiền bạc để tập trung vào công việc quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm việc không ngừng nghỉ mà không quan tâm tới bản thân thì cuộc sống liệu còn ý nghĩa gì? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đầy động lực và quyết tâm xử lý những vấn đề còn đang tồn đọng trong cuộc sống cá nhân. Thậm chí bạn dành cả ngày để tìm kiếm các giải pháp xử lý chúng. Buổi tối, bạn cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm, thoải mái với những quyết định mà mình đã đưa ra. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay thích hợp với các hoạt động học hỏi, nghiên cứu, nhất là với những người muốn chứng tỏ mình trong các kỳ thi. Hãy để sự tự tin giúp bạn thể hiện mình tốt nhất có thể trong mọi tình huống, mọi thách thức nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả những gì mà Ma Kết mong muốn chính là được lắng nghe, được tôn trọng, và may mắn thay mọi thứ không ở quá xa tầm tay bạn. Buổi chiều, bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn rất nhiều với vị trí hiện có của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nỗ lực thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống. Đây cũng là ngày bạn tự tin vào bản thân và không ngại kết nối với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần phải nhạy cảm hơn với cảm xúc của mọi người quanh mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cho mọi người thấy sự nhiệt tình, hào hứng trong mọi công việc. Hẳn nhiên bạn sẽ vấp phải những rào cản, sự ngáng trở và thử thách, nhưng bạn sẽ sử dụng sức hấp dẫn cá nhân như một cách để chứng tỏ mình.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?