Thứ ba của bạn

Điều gì đó đang đè nặng lên tâm tư Thiên Bình ngày hôm nay, nhưng đừng nghĩ rằng mọi thứ đang trở nên tồi tệ. 

Thứ hai, 3/3/2014, 17:41 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những rắc rối về tài chính hoàn toàn có thể được giải quyết nếu như Dương Cưu dành thời gian xem xét chúng một cách thận trọng hơn. Hãy lập ra những cái đích dựa trên điều mà bạn cho là quan trọng nhất, và theo đuổi nó. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những kết quả tuyệt vời mà mình có được trong ngày. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu không dễ che giấu những cảm xúc của mình, nhưng quả thực bạn cũng chẳng có lý do gì phải cất kỹ những ưu tư nơi đáy lòng. Tìm ai đó mà bạn thực sự tin tưởng, sau đó mở lòng để có được sự an ủi và yêu thương. 

c-9471-1393843268.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ý định ban đầu có thể là một động lực để hành động, nhưng chỉ có lòng quyết tâm và nhiệt tình mới giúp bạn bắt tay vào việc thực sự. Duy trì một nhịp bước đều đặn, ổn định là cách để giảm thiểu những căng thẳng và tiến gần hơn cái đích mà bạn đã vạch ra cho mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự hỗ trợ đến với Cự Giải dưới dạng những cổ vũ về mặt tinh thần, có vẻ như ai đó (bạn bè, người thân) đang cố gắng vỗ về những cảm xúc của bạn. Hãy để sự tổn thương được xoa dịu, nhất là khi bạn tìm được một bờ vai vững vàng nào đó để dựa vào. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự lạc quan của Sư Tử có thể sẽ bị chắn lối bởi những chướng ngại vật, nhưng thực tế nó cũng là động lực cho bạn tiến bước mạnh mẽ, quyết liệt hơn. Đây chính là ngày để bạn khẳng định mình thông qua những hành động dứt khoát hơn - đừng quên. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây không phải lúc để Xử Nữ mơ mộng những điều viển vông nữa, hãy sử dụng trí tưởng tượng cho công việc và thực tế hơn trong cách tiếp cận vấn đề của mình. Nếu bạn tập trung niềm đam mê của mình vào nghệ thuật, bạn có thể hoàn thành bất cứ mục tiêu nào mà mình đề ra. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều gì đó đang đè nặng lên tâm tư Thiên Bình ngày hôm nay, nhưng đừng nghĩ rằng mọi thứ đang trở nên tồi tệ. Ngày hôm nay, không nên để những nỗi sợ hãi về những gì không nhìn thấy khiến bạn chùn bước. Chính sự chủ động và độc lập sẽ giúp bạn vững bước trên con đường mình đang đi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Phản ứng thẳng thắn, dứt khoát của ai đó với Bò Cạp nhắc nhở cho bạn biết điều gì là quan trọng. Đôi khi bạn có cảm giác như thể mình đang bị nhấn chìm trong những luồng suy nghĩ rối rắm, nhưng hôm nay, bạn biết mình cần phải làm gì để lấy lại được sự thăng bằng cần thiết cho mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới bằng niềm hy vọng mãnh liệt rằng mọi việc sẽ hoàn thành như mong muốn. Tuy nhiên, càng ôm đồm, bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể duy trì một nhịp bước ổn định, "chậm mà chắc" cho riêng mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sử dụng những "tài sản" giá trị nhất của bạn: đó là sự chính trực, lòng quyết tâm để hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Chắc chắn khi bạn sử dụng chúng một cách khôn ngoan, bạn sẽ hài lòng với những kết quả giá trị mà mình có được - đừng quên. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những bổn phận công việc, những trách nhiệm xã hội đè nặng lên vai khiến Bảo Bình cảm thấy như thể bạn không còn chút thời gian nào cho riêng mình. Dù sao đi nữa, đừng để cảm xúc bị tụt xuống và khiến bạn rơi vào sự thất vọng. Hít một hơi thật sâu, và suy nghĩ một cách lạc quan hơn nữa đi nào.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày để Song Ngư hiểu hơn về những ước mơ, mong muốn của mình, dù có thể bạn chưa lập tức thực hiện được nó. Trước tiên, bạn cần đến một "bản đồ" đáng tin cậy, một kế hoạch rõ nét để có thể bắt đầu vào việc. Những điều này, đâu khó khăn gì.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?