Thứ ba, 30/4/2013, 07:12 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Nếu Song Sinh cảm thấy không hào hứng chút nào với các hoạt động tập thể thì cũng đừng gượng ép mình nhé.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đừng bỏ phí những cơ hội ngày hôm nay nhé Dương Cưu, ngay cả khi bạn không phải là người đầu tiên phát hiện ra chúng. Đôi khi bạn cần phải nỗ lực một chút để giành lấy những gì xứng đáng là của mình đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu cảm thấy việc giải quyết những vấn đề rắc rối ngày hôm nay trở nên dễ dàng hơn, dường như bạn có thêm sự điềm tĩnh, vững vàng trước mọi công việc khó và tự tin khẳng định mình, trong khi mọi người dễ dàng nóng nảy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Nếu Song Sinh cảm thấy không hào hứng chút nào với các hoạt động tập thể thì cũng đừng gượng ép mình nhé. Nghỉ ngơi, thư giãn và để mặc mọi người xử lý công việc của riêng họ, trong khi bạn cho mình thời gian nạp năng lượng đã.

Cự Giải (22/06-22/07)

Nếu vấn đề gì đó đang đeo bám và khiến Cự Giải đau đầu thì đã đến lúc bạn cần phải xem xét, giải quyết chúng cho hiệu quả. Đừng lười biếng và tìm cách trốn tránh nhé, sẽ ổn thôi nếu bạn linh hoạt hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử đầy phấn khích về một điều gì đó diễn ra ngày hôm nay, vậy thì tại sao bạn không chia sẻ chúng với mọi người nhỉ? Đương nhiên là việc đó chẳng có hại gì, vấn đề là bạn có hào hứng hay không thôi mà.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự lãng mạn lên ngôi, mang tới cho Xử Nữ một ngày đầy cảm xúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội ở bên người yêu thương nhé, họ mong đợi được sẻ chia với bạn những phút giây lãng mạn, hạnh phúc rồi đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Điều gì đó khiến Thiên Bình có cảm giác buồn. Đừng để những chuyện đã đi qua tác động tới bạn nhé, hãy bình tĩnh, sáng suốt hơn để đối diện với hiện tại và sống mạnh mẽ, tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thực sự hiểu những điều mà bản thân bạn mong muốn ngày hôm nay? Đã đến lúc ngồi lại, suy nghĩ một cách thật chín chắn về cảm xúc của bản thân và tìm cách giãi bày nó với mọi người đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã hướng đến những điều mới mẻ với thái độ thẳng thắn, rõ ràng. Nếu bạn cảm thấy vấp phải khó khăn nào đó, tại sao không lên tiếng đề nghị được giúp đỡ nhỉ, ai cũng sẵn sàng làm điều đó mà.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những thông tin tốt gõ cửa nhà Ma Kết ngày hôm nay, dù cho chúng đến khá là muộn. Điều mà bạn mong chờ sẽ được hiện diện theo cách mà bạn muốn, vậy thì tụ họp và ăn mừng thôi chứ!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Quay trở lại với những điều cơ bản đi nào Bảo Bình. Hôm nay, một chút lơ đãng có thể khiến bạn mất đi sự liên hệ với thực tế và điều gì là quan trọng nhất, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những đồng nghiệp thân thiết trở thành cánh tay phải trợ giúp Song Ngư ngày hôm nay, với mọi công việc mà bạn gặp rắc rối. Lúc này, họ hiểu điều bạn cần, vậy thì hãy mạnh dạn lên tiếng đề nghị giúp đỡ nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?