Thứ ba, 23/9/2014, 06:45 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Nhớ này Bò Cạp: ai yêu bạn, người ấy sẽ hiểu và trân trọng những gì thuộc về bạn. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc tạo ấn tượng tốt ban đầu đóng một vai trò rất mực quan trọng với Dương Cưu hôm nay, chớ quên rằng thiện cảm mà bạn tạo ra chính là cơ sở cho những bước tiến dài hơi trong tương lai. Đương nhiên nội dung là quan trọng, nhưng hình thức cũng chiếm 5 điểm trong ngày này - vậy thì hãy có sự chuẩn bị cho riêng mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự kết nối chặt chẽ hơn với một ai đó (không hẳn là trong mối quan hệ tình cảm) đem lại cho Kim Ngưu những cơ hội tốt. Đây chính là ngày mà nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho bạn những thuận lợi đáng kể trong việc thắt chặt tình cảm, sự liên hệ, và vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có cảm giác bế tắc, khi không một giải pháp nào trở nên hữu hiệu để xử lý những mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình. Sự vội vàng không giúp ích cho bạn, và nỗi mong mỏi rằng ai đó tự thấy cái sai của bản thân xem ra là... bất khả thi. Chí ít, hãy dùng khả năng giao tiếp trứ danh, để truyền đạt tới mọi người thông điệp về sự tôn trọng và chân thành. Đó là điều quan trọng nhất, dù kết quả về đâu, thì người trong cuộc cũng sẽ thấm thía và ngộ ra đôi điều. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những rối rắm, phiền toái trong những vấn đề xã hội mà Cự Giải vướng phải hôm nay có thể khiến bạn rất bực dọc, nhưng, nếu nhìn nhận mọi việc một cách chủ động và tích cực, bạn dễ dàn có cách giải quyết ổn thỏa. Hãy nhớ: không trầm trọng hóa vấn đề, đánh giá con người và những rắc rối có liên quan đến họ một cách có chừng mực nhất có thể. 

ds-2546-1411429488.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc kệ những cơn bốc đồng, những phút cuồng điên từng qua trong đời, đây là ngày mà Sư Tử lấy lại sự cân bằng và cho mình cơ hội tốt để nhìn lại bản thân. Đây cũng là ngày để bạn giải quyết ổn thỏa những vấn đề liên quan tới tài chính - bởi chi tiêu quá đà từng là vấn đề khiến bạn đau đầu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay vì đắm chìm trong bóng tối, đã đến lúc Xử Nữ lộ diện và làm chủ cuộc chơi của mình. Quẳng đi tấm mặt nạ luôn che đậy khuôn mặt, cảm xúc riêng, đã đến lúc đem những bí mật của bản thân ra phơi bầy, và để ai đó hiểu được hơn về con người, tâm hồn và những gì rất khác biệt của bạn. Đó là một quyền lợi của bạn, cũng như của tất cả mọi người: được sống đúng như bản thân mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự ồn ào, náo nhiệt qua những khung cửa ngoài kia khiến tâm hồn Thiên Bình có chút hỗn loạn, bạn không dễ dàng xây dựng được những kết nối mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, lo lắng mơ hồ không hẳn là giải pháp hay. Tỉnh táo để nắm bắt cơ hội, và rồi ngày mai, mọi việc sẽ trôi chảy như bạn muốn, nhất là khi bạn có sự chủ động cần thiết của riêng mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một bờ vai tin cậy và đủ ấm áp để dựa vào và trút nỗi lòng là điều mà Bò Cạp chờ mong, và hôm nay, bạn sẽ có được những điều đó. Hãy chỉ đảm bảo một điều: những gì bạn chia sẻ có ý nghĩa với cả hai. Đừng ngại bộc bạch, dù điều đó đồng nghĩa với sự thẳng thắn phơi bày. Nhớ này: ai yêu bạn, sẽ hiểu và trân trọng những gì thuộc về bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài vấn đề liên quan đến cấp trên gây cho Nhân Mã tâm trạng không mấy thoải mái, nhưng thay vì tỏ thái độ cáu kỉnh, hãy cố gắng nhất có thể để học cách tôn trọng người khác. Hít một hơi thật sâu, và điềm tĩnh hết mức có thể trước những lời nhận xét mà bản thân bạn cảm thấy khó chịu. Sự sáng suốt và khôn ngoan là chìa khóa cho bạn vượt qua mọi trở ngại lúc này, chớ quên!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Câu hỏi nào đó đến với Ma Kết dường như thật hiển nhiên, nhưng để tìm ra một câu trả lời đúng, bạn cần đào sâu và cho bản thân thời gian nhìn lại mình. Lướt qua những cảm xúc, mơ ước và niềm tin thời thơ ấu, bạn học hỏi được nhiều điều và ngộ ra được nhiều điều giá trị về bản thân, cũng như cuộc sống này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày hôm nay có phần thờ ơ, lơ đãng với những gì đang diễn ra xung quanh, bạn thậm chí vô tâm cười thật to trước lời ai đó thốt ra, mà không để ý tới những thông điệp họ muốn truyền đạt. Nghe này, kỳ thực thì mọi thứ khác xa so với những gì bạn nghĩ ban đầu đấy, hãy tỉnh táo hơn đi nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư làm việc nhóm, bạn cần đóng góp thời gian, công sức, bởi trách nhiệm của mỗi người là như nhau. Vì thế, lòng nhiệt tình là một trong những phẩm chất cần phải có, nếu bạn muốn vì một tập thể vững mạnh hơn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?