Chủ nhật, 9/8/2015, 08:42 (GMT+7)

Nhận diện Bảo Bình đồng tính

Chàng gay Bảo Bình là người mạnh dạn và nhiệt tình bảo vệ quyền bình đẳng cho thế giới thứ ba.

Nam

Chàng Bảo Bình đồng tính là những người có tư tưởng rất phóng khoáng, không ủng hộ các quy tắc quá cứng nhắc hoặc các định kiến cổ hủ của xã hội và thường là người tiên phong cho các sự thay đổi. Không một phong trào hay sự kiện nào có thể thiếu bóng dáng chàng được.

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong cuộc sống của họ là cuộc đấu tranh cho công lý. Bảo Bình thường có những mối quan hệ và những người bạn cực kỳ tuyệt vời. Trong mắt những người chiến hữu, chàng rất toàn diện và hoàn hảo, cũng vì thế mà chàng luôn dành những tình cảm quý báu nhất cho bạn bè của mình. Không có được ngoại hình quá ưa nhìn nhưng quả thực hiếm ai có được một trái tim thuần khiết và tâm hồn đẹp như vậy

dong-tinh-1280-1439083871.jpg

Các chàng Bảo Bình rất phóng khoáng.

Không mấy may mắn trong chuyện tình cảm, vì thế Bảo Bình đã trải qua khá nhiều mối tình nhưng tất cả vẫn chưa đi đến đâu. Chàng không giỏi trong việc che giấu đi sự hứng thú khi phải lòng một ai đó. Một điều thú vị là những chàng gay hệ Nước có một sức hút kỳ lạ với những anh chàng trẻ tuổi và thậm chí là đẹp trai hơn mình. Đôi lúc bạn nên là vị quân sư, giúp chàng giữ rối trong các mối quan hệ xã hội bởi chàng thực sự không giỏi trong chuyện này. 

Mơ mộng là thói quen cũng chính là điểm yếu của chàng, bởi thực tế sẽ mang đến những điều trái ngược hoàn toàn với những gì chàng hằng tưởng tượng, chàng có thể sẽ rất sốc đấy. Sống hết mình vì hiện tại chính là quan điểm của những chàng trai hệ Nước. 

Nữ

Những nàng les cung Bảo Bình thường có lối sống nhanh và cuồng nhiệt, nàng sống và cống hiến hết mình. Không mấy hòa hợp với người thân, vì thế, nàng thường sống xa gia đình, bởi những xung đột về giới tính thật của nàng luôn là chủ đề của mọi cuộc cãi vã. 

Nàng là những người mơ mộng và luôn luôn giúp đỡ mọi người, nàng ghét sự bất công xã hội. nàng luôn mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng vẫn cần có không gian riêng tư cho mỗi người, vì thế, rất khó để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với nàng Bảo Bình. 

Thường có khá nhiều tâm tư nên Bảo Bình luôn muốn được san sẻ bớt với bạn bè, đặc biệt là với những cô nàng lesbian bởi họ cũng giống như nàng, là những người hiểu rõ cảm xúc của nhau nhất.  Nếu bạn muốn cưa đổ cô ấy, bạn nên kiên nhẫn, cho nàng thấy được lòng chân tình, tình yêu và sự hiểu biết của bản thân. Nhưng hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất khi yêu với nàng les Bảo Bình vẫn là sự tự do và không gian riêng. 

Thanh Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?