Thứ hai, 20/7/2020, 10:41 (GMT+7)

Ngón đeo nhẫn tiết lộ sức hấp dẫn của bạn

Nếu ngón út ngang bằng đường ngấn cao nhất của ngón đeo nhẫn, bạn nổi trội, đầy sức hút giữa mọi người.

Độ dài ngón đeo nhẫn

Hãy giơ bàn tay trái lên và so ngón đeo nhẫn với ngón út. Ngón út cao hơn, thấp hơn hay ngang với đường ngấn cao nhất của ngón đeo nhẫn sẽ nói lên đặc điểm của bạn. Điều này sẽ cho thấy sự hấp dẫn của bạn đấy.

Nếu ngón tay bạn giống số 1

Bạn nổi trội, đầy sức hút giữa mọi người. Đôi khi bạn nóng nảy, hiếu chiến, điều đó cho thấy bạn sẵn sàng thử thách bản thân với những điều mạo hiểm. Có lẽ chính những đặc điểm này khiến bạn luôn gây ấn tượng và có nhiều sức hấp dẫn trong mắt tập thể, giống như một thỏi nam châm vậy.

Nếu ngón tay bạn giống số 2

Bạn là một người có lòng tự trọng cao, đôi khi hay dỗi hờn, hay tự ái. Bạn bị động và không sôi nổi, nồng nhiệt, thế nên sức hút ở bạn chính là ở sự kín đáo, thu mình. Bạn có thể không phải là trung tâm thu hút sự chú ý giữa đám đông, bởi vì tính bạn không thích gây ồn ào, phô trương.

Nếu ngón tay của bạn giống số 3

Bạn là một người rất sợ bất đồng, cãi vã, tôn chỉ của bạn là hòa bình, vui vẻ. Điều khiến bạn bận tâm nhất là làm thế nào để mọi người xung quanh bạn đều hạnh phúc, hoặc ít nhất là có được thứ họ muốn. Trong các mối quan hệ, bạn là một người chu đáo, chung thủy, tốt bụng. Sức hút của bạn nằm ở chính sự thân thiện, vui vẻ đấy.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao