Thứ bảy, 20/4/2013, 01:10 (GMT+7)

Ngoisao.net - nàng Kim Ngưu quyến rũ

Cách đây đúng 9 năm, nàng được chào đời vào lúc 8h ngày 20/4 tại Hà Nội với sứ mệnh đưa thông tin giải trí tới cho độc giả.

Mặt Trời của nàng nằm ở Kim Ngưu, mà hành tinh cai quản của Kim Ngưu lại liên quan đến tình yêu, sắc đẹp và sự lãng mạn. Thế nên có thể nói rằng nàng là người yêu cái đẹp và sử dụng sắc đẹp của mình để nuôi dưỡng tình yêu. Thêm vào nữa, Mặt Trời cũng lại nằm ở nhà 11 – nhà của cộng đồng, báo chí, truyền thông. Tất cả đều báo trước cho các hoạt động chính của báo Ngoisao.net: tình yêu, sắc đẹp, và những người nổi tiếng. Mặt Trời ở Kim Ngưu còn nói về sự ổn định, bền bỉ và chung thủy nên đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của nàng.

b1q-292525-1368263501_600x0.jpg

Sao Thủy là một nét thú vị ở bản đồ sao này. Sao Thủy là chủ về việc giao tiếp, viết lách, tư duy, sáng tạo. Được mệnh danh là hành tinh chủ về việc viết lách, sao Thủy rơi vào nhà 11 – nhà của truyền thông, đám đông và ở cung Bạch Dương – cung của sự khởi đầu, của sự sáng tạo và táo bạo. Tuy nhiên đôi lúc chính sự táo bạo này có thể làm cho nàng bị ảnh hưởng đôi chút.

Sao Kim và sao Hỏa cùng nằm ở nhà 1 cung Song Tử. Như chúng ta đã biết, Song Tử là cung của giao tiếp, những cuộc chuyện trò, thảo luận. Nhà 1 lại là nhà của cái tôi, của cá tính. Điều này cho ta thấy hình ảnh của một cô gái có khả năng thể hiện được cả vẻ đẹp, sự hấp dẫn lẫn cá tính mạnh mẽ ra bên ngoài. Một cô gái cá tính và có khả năng tỏa sáng. Tuy nhiên, cả hai hành tinh thể hiện cá tính mạnh đều nằm ở Song Tử, do đó nàng là người thích tranh luận và cũng dễ bị sa đà vào những cuộc tranh luận. Nếu Song Tử là một cung liên quan đến sự tinh tế mềm mại mà vẫn quyến rũ trong thời trang thì giao diện của Ngoisao.net đáp ứng được điều này (rất nhiều ngôi sao trên trang chủ mang vẻ đẹp của Song Tử - cung có nhiều mỹ nhân nhất vòng tròn Hoàng đạo).

a22-913941-1368263501_600x0.jpg

Ngoisao.net có sao Thiên Vương – hành tinh của sự sự đột biến và công nghệ thông tin và nằm ở nhà 10 – nhà của sự nghiệp nên ngay sự ra đời của nàng đã đánh dấu một bước chuyển biến mới trong lĩnh vực báo điện tử, đó là tin tức giải trí. Thêm nữa, nền tảng của nàng nằm ở sao Mộc nhà số 4. Sao Mộc nói về sự phát triển, mở rộng và may mắn. Nhà 4 trong Chiêm Tinh học là nhà của đất đai, gia đình. Sao Mộc ở nhà 4 cho thấy nàng có được địa lợi. Nàng có được sự trợ giúp từ đại gia đình của nàng đồng thời cũng đem lại may mắn và sự mở rộng cho họ.

Tuy nhiên, nhà 2 – nhà của tài chính, tiền bạc lại có sao Thổ - hành tinh của sự kiềm chế, giới hạn. Điều này cho thấy những giai đoạn đầu sự phát triển không hề dễ dàng về mặt tài chính. Nhưng càng về sau, chính sự bền bỉ, kiên nhẫn của một Kim Ngưu lại đem lại rất nhiều quả ngọt.

Có một chi tiết vui là Mặt Trăng ở nhà 12 cung Kim Ngưu cho thấy nàng ít khi buồn. Và mỗi khi buồn thì nàng có thể thông qua những party, những cuộc mua sắm để giải stress dễ dàng.

Nhìn chung, chúng ta có một "cô gái" có ngoại hình hấp dẫn và nhẹ nhàng của một Song Tử cùng với nét đằm thắm, bền bỉ, và duyên ngầm của Kim Ngưu. Nàng cũng là người nhạy bén, nhanh nhẹn trong việc nắm thông tin của cộng đồng và viết lách. Nếu có điểm yếu ở nàng, thì có chăng là nàng cần một ngọn lửa để cuốn mình theo những đam mê.

a33-306724-1368263501_600x0.jpg

Dự báo 2013

Nhìn một chút về tương lai, để dự báo về tương lai của nàng, chúng tôi sử dụng kỹ thuật Transits. Năm 2013 có các điểm đáng chú ý sau đây:

Có biến đổi về định vị sản phẩm và tập khách hàng. Quá trình này có thể kéo dài.

Có thể có sự thay đổi lớn về vốn và đầu tư. Tuy nhiên quá trình này không nhất thiết sẽ bộc lộ ra.

Trong giai đoạn từ tháng 4/2013 trở đi, một giai đoạn phát triển mới được mở ra. Các bài viết, đặc biệt là về cái đẹp, và tình yêu sẽ dễ dàng thu hút công chúng và gặp nhiều may mắn.

Giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 10 sẽ xuất hiện những cơ hội mới, con người mới giúp Ngoisao.net thay đổi mạnh mẽ bản thân.

Nhìn chung 2013 là một năm hứa hẹn nhiều biến đổi và mở rộng. Nhu cầu về sự biến đổi sẽ xuất hiện càng ngày càng rõ rệt kể từ cuối năm.

Tuấn Linh – Minh Sơn

Ban biên tập: Bài viết này là quà tặng đặc biệt của hai độc giả trung thành với Ngoisao.net suốt 9 năm qua. Chúng tôi trân trọng cảm ơn hai tác giả về món quà đáng yêu này.

Tuấn Linh - Minh Sơn gửi tòa soạn: "Chúng tôi còn nhớ mãi cảm giác hồi hộp, chờ đón từng số một của loạt bài viết về nam, nữ các cung Hoàng đạo trên Ngoisao.net trong mục trắc nghiệm. Đây có thể nói những bài viết có thể nói là đầu tiên về phong trào Cung Hoàng đạo ở Việt Nam. Rất lâu về sau này, nhiều người bạn yêu thích về horoscope vẫn coi đây là địa chỉ quen thuộc để tìm hiểu về chàng, nàng theo các cung Hoàng đạo. Chúng tôi cũng bắt đầu nghiên cứu chiêm tinh học từ những ngày đó. Thấm thoát đã 9 năm trôi qua, Ngoisao.net dù không còn là đơn vị duy nhất về tin tức giải trí như ngày trước, nhưng vẫn là một địa chỉ có những nét hấp dẫn riêng mà không phải báo nào cũng có được. Nhân dịp 9 năm ngày sinh nhật, chúng tôi thử phân tích tính cách và hé lộ một vài thông tin về tương lai của nàng thông qua các nhận định về bản đồ sao. Bản đồ sao trong chiêm tinh học là vị trí chính xác của các hành tinh lúc mỗi cá nhân được sinh ra và theo đó tính cách của mỗi người được quy định sẵn bởi những vì sao. Chúc báo ngày một hấp dẫn, xinh đẹp như một nàng Kim Ngưu – Song Tử và mau chóng tìm được ngọn lửa đam mê của mình".

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?