Thứ sáu, 14/2/2020, 16:09 (GMT+7)

Lựa chọn 'Ai làm vỡ bình hoa' tiết lộ tính cách bạn

Nhìn vào bức tranh này, bạn nghĩ ai là người đã làm vỡ bình hoa? Câu trả lời không dựa trên bất cứ manh mối thông tin nào mà chỉ hoàn toàn là trực giác của bạn.

Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn đấy

Lựa chọn Ai đập vỡ bình hoa tiết lộ tính cách bạn

Nếu bạn chọn A

Đứa bé này dường như là lựa chọn thích hợp nhất trong vai người có lỗi. Mọi người xung quanh đều nhìn vào cậu bé và cậu đang cúi đầu hối hận bởi hành động của mình. Tuy nhiên, cậu bé này cũng có thể là đối tượng luôn bị khiển trách, bị đổ lỗi vô cớ, được coi là "vật tế" điển hình trong nhóm, dễ bị bắt nạt. Hoặc theo một suy luận khác, cậu bé có thể là một người luôn chịu tội cho người khác...

Nếu bạn chọn đối tượng này là người làm vỡ lọ hoa, bạn là một người sống có trách nhiệm, cẩn trọng đến từng chi tiết. Bạn luôn cố gắng để chỉn chu trong cuộc sống, trong cách ứng xử với mọi người xung quanh mình.

Nếu bạn chọn B

Cô bé B dường như lớn nhất trong số lũ trẻ, được cho là người cần phải trông các em trong lúc mẹ bận rộn. Cô bé nhìn vào cậu bé A với ánh mắt buộc tội: em đã đập vỡ bình. Gương mặt của cô bé ẩn chứa nụ cười đắc thắng vì tìm ra thủ phạm, cũng có thể là nụ cười khi "đổ tội" cho người khác. Một số khác lại cho rằng nụ cười của cô gái là sự an ủi, thấu hiểu.

Nếu bạn chọn cô gái này là người đánh vỡ bình hoa, bạn là một người có lương tâm, bạn tin vào việc cần phải hiểu một người trước khi thực sự phán xét họ. Trong cuộc sống, bạn lý trí, luôn tìm kiếm sự công bằng, nhưng không vì thế mà bỏ qua việc quan tâm, an ủi người khác. Bạn không phải kiểu người bỏ mặc người khác khi họ gặp rắc rối. Bạn luôn nhìn mọi việc từ góc độ bản thân lẫn người khác nữa khi xử lý mọi vấn đề.

Nếu bạn chọn C

Cậu bé C có thể coi là một nhân vật bí ẩn nhất. Thử nhìn ngôn ngữ cơ thể cậu bé này: cậu đút tay vào túi như cố gắng che giấu cảm xúc. Nó giống như thể cậu bé này đang nghĩ: "Chỉ thằng ngốc kia mới làm vỡ bình hoa" hoặc cậu ta có thể nghĩ: "Chính mình đã đập bình hoa ra, nhưng ai cũng nghĩ là A".

Nếu bạn chọn cậu bé này với lối suy nghĩ như trên, thì hài hước thay, con người của bạn sở hữu tính cách của một nhà lãnh đạo. Bạn có thể nhận diện những vấn đề gây ra bởi mọi người xung quanh chứ không phải là do hoàn cảnh. Đó là lý do vì sao bạn luôn cẩn trọng với mọi người xung quanh mình, dù bạn không thể hiện điều đó thường xuyên. Bạn tin vào vai trò dẫn đầu và thường có ý kiến của riêng mình trong hầu hết mọi việc.

Nếu bạn chọn D

Cô bé D đứng sát bên mẹ, tay nắm chặt tạp dề, cho thấy rằng có thể cô bé sợ hãi trước việc lọ hoa vỡ. Cũng có thể cô bé sợ hãi hậu quả nếu bản thân là thủ phạm. Ngoài mẹ, cô bé là người duy nhất nhìn vào chiếc bình, trong khi những người khác nhìn lẫn nhau hoặc nhìn đi nơi khác. Theo góc độ tâm lý học, bé gái đang tiến sát lại mẹ (người xử lý sự việc) và cố gắng tránh sự tức giận và hình phạt mẹ có thể giáng xuống.

Nếu chọn D, bạn là một người đáng tin cậy, rất có trách nhiệm. Đây là một phẩm chất quý, giúp chúng ta thành công trong mọi việc chúng ta làm trong đời sống. Mỗi ngày, chúng ta đều cố gắng trở nên tốt hơn bằng cách xem xét, suy nghĩ về những lỗi lầm, khuyết điểm của mình. Lựa chọn này cũng cho thấy bạn là người dễ tin tưởng người khác, một tâm hồn nhạy cảm.

Thùy Linh (Theo Brightside)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?