Thứ hai, 6/7/2015, 17:01 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 6/7

Rất dễ để Kim Ngưu nổi cáu vì những yêu cầu, đòi hỏi của ai đó, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó xoa dịu mình và lắng nghe lời khuyên của bạn bè.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trạng Dương Cưu có chút xáo trộn khi tuần mới gõ cửa, khiến bạn khó lòng tập trung vào những công việc được giao phó. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì vô khối những đòi hỏi của mọi người xung quanh, hãy cố gắng tỏ rõ rằng bạn cần có thời gian, không gian cho riêng mình. Khoảng giữa tuần, những giấc mơ sẽ mách bảo nhiều điều giá trị và cả những gợi ý tốt, đừng bỏ qua. Chủ nhật, hãy làm những gì bạn muốn để thay đổi theo cách bạn mong đợi trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn trong tuần này là hãy cân bằng và giữ sự chủ động cần thiết khi lên kế hoạch công việc và cuộc sống riêng tư. Đừng để bất cứ ai gây áp lực cho bạn, hay khiến bạn trở nên xa cách với những người yêu thương nhất.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất dễ để Kim Ngưu nổi cáu vì những yêu cầu, đòi hỏi của ai đó, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó xoa dịu mình và lắng nghe lời khuyên của bạn bè, những người có thể giúp ích nhiều hơn bạn nghĩ. Còn không, đừng quên rằng "im lặng là vàng". Khoảng giữa tuần, việc kết nối với bản năng sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng một cách dễ dàng, hãy lắng nghe trái tim mách bảo.

Trong tuần, các hoạt động xã hội cũng đóng góp một phần không nhỏ, bởi thông qua các hoạt động này, bạn được gặp gỡ, giao lưu và kết nối với những người bạn mới. Nếu bạn còn cô đơn, đây sẽ là cơ hội tốt để tìm một nửa đồng điệu tâm hồn đấy. 

jh-2768-1436176885.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự an toàn quen thuộc bị đe dọa, khiến cho Song Sinh cảm thấy bất an hơn bao giờ hết về vấn đề tiền bạc (hoặc điều gì đó khác nữa). Nhưng tức giận, nóng nảy không phải là giải pháp cho bạn, và quan trọng hơn cả là làm những việc cần phải làm, ví dụ như tìm kiếm lời khuyên từ những người thực sự đáng tin cậy. Thời điểm này, bạn cảm thấy như đang đi trong lớp sương mù dày đặc, và giữ sự điềm tĩnh, vững vàng cho mình thực sự là điều quan trọng nhất. 

Với chuyện tình cảm, bất hòa có thể nổi lên với người thương vì mâu thuẫn tiền bạc, hãy cố gắng ngăn chặn chuyện này ngay từ đầu. Trò chuyện, tìm giải pháp chung mới thực sự là những gì bạn cần phải làm lúc này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai đó dành cho Cự Giải những lời khuyên, nhưng bạn lại coi nó như những lời đe dọa. Tâm trạng bạn trong tuần mới chứa chất không ít hồ nghi, băn khoăn, bạn tự hỏi kế hoạch ai đó lập nên liệu có thực sự đúng đắn, phù hợp? Đây là tuần mà bạn không chắc chắn vào bất cứ điều gì. Cố gắng điều chỉnh tâm lý, cảm xúc của mình, đó là giải pháp thích hợp nhất lúc này. Cuối tuần, thay đổi có thể sẽ đến dưới dạng những bước tiến táo bạo. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và người thương khó tìm thấy tiếng nói chung trong một số vấn đề, và phản ứng tiêu cực của đối phương có thể làm tình hình còn tệ hơn. Thứ tư sẽ là một ngày thích hợp để trò chuyện và chia sẻ về mọi vấn đề vướng mắc, đừng bỏ lỡ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới không dễ dàng chút nào, bạn cảm thấy như thể những nỗ lực lớn lao nhất của mình cũng không mang lại kết quả. Điều này khiến bạn rơi vào trạng thái tinh thần tồi tệ. Tuy nhiên, có một giải pháp hiệu quả hơn: cố gắng thả lỏng, thư giãn và tìm niềm vui cho mình. Khi bạn bước ra khỏi "vùng an toàn" và sẵn sàng để thay đổi, cơ hội mới sẽ lại đến. Trong tuần, sức khỏe cũng là một mối bận tâm lớn của bạn, và nếu có thể, nên đến bác sĩ để được tư vấn. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn tìm thấy chỗ dựa tuyệt vời nơi người yêu thương. Hãy chia sẻ những nỗi băn khoăn, lo lắng của bản thân, và bạn sẽ có được những lời khuyên cực kỳ giá trị. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các vấn đề về chuyện tình cảm có thể là nguyên nhân khiến tâm trạng Xử Nữ ngày đầu tuần hoàn toàn không tốt chút nào. Và lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng kiềm chế lời ăn, tiếng nói, để tránh việc phải hối hận vì những gì bạn đã buột miệng lúc nóng giận. Hãy học cách lắng nghe và sẵn sàng đón nhận những lời khuyên - thực tế chúng có tác dụng hơn bạn nghĩ. Và sự thật là, mọi điều đang diễn ra không tồi tệ như bạn nghĩ, thời gian sẽ minh chứng cho bạn điều đó, vì vậy hãy kiên nhẫn một chút. 

Với những người đang cô đơn, đây là tuần mà bạn bị ai đó "hớp hồn" và hoàn toàn không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tình cảm không thể gượng ép theo ý bạn, dù muốn thế nào đi nữa. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để bất cứ ai (kể cả người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết) cản Thiên Bình làm những điều mà bạn muốn (và bạn nghĩ là tốt cho bản thân). Nếu bạn thấy có một cái đích cụ thể nào cho mình, hãy nỗ lực để vươn tới nó. Đây cũng là tuần mà các hoạt động xã hội mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười, giúp bạn có thêm động lực và ý tưởng. Cuối tuần cho bạn cơ hội thấy rõ quyết tâm, nhiệt huyết mang lại thành quả giá trị thế nào.

Với chuyện tình cảm, bạn có thể cảm thấy có phần buồn lòng khi "một nửa" không ủng hộ những chọn lựa của bạn. Đừng quá căng thẳng, qua giai đoạn này, tất cả sẽ lại ổn thỏa thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những điều mới mẻ, thú vị vẫy gọi Bò Cạp, nhưng ở chiều ngược lại, tâm lý mong muốn an toàn, ổn định níu chặt bước chân bạn. Lúc này, hãy để trí tưởng tượng tiếp thêm sức mạnh cho bạn, và bạn sẽ thấy mình sớm "bùng nổ" thôi. Cộng vào đó, những điều rất bất ngờ và thú vị có thể đến vào ngày cuối tuần và khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và người thương tìm thấy ở nhau những xúc cảm đặc biệt, giúp cả hai thêm gắn kết và gần gũi hơn bao giờ hết. Điều này sẽ mang lại cho bạn một tuần thật ngọt ngào và hạnh phúc. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một quyết định tài chính quan trọng cần được đưa ra trong tuần này và đòi hỏi Nhân Mã cần phải thận trọng, đừng vội vàng. Nếu bạn nghĩ đến việc đầu tư tiền bạc, hãy nhẫn nại xem xét các thông tin trước, nhằm tránh những bước đi sai lầm. Tiền bạc là trọng tâm của tuần này, và quan trọng là hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu nhiều nhất có thể, tránh các cơn bốc đồng mua sắm nhé. 

Trong mối quan hệ tình cảm, đây là tuần mà bạn và người thương cần phải thẳng thắn trò chuyện để tìm ra giải pháp cho các vấn đề rắc rối. Đừng quên, chân thành và thẳng thắn là chìa khóa, để hai người có thể xích lại gần nhau. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới khởi động không mấy dễ chịu với Ma Kết, khi các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Sẽ tốt hơn nếu cả hai dành cho nhau thời gian để có cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn. Đương nhiên đây là điều không dễ dàng, đòi hỏi bạn phải bước qua "cái tôi" của mình, hãy cố gắng! Cuối tuần, cơ hội để kiếm tiền, tăng thu nhập sẽ gõ cửa, đừng bỏ lỡ. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà càng cố gắng kiểm soát mối quan hệ, bạn sẽ càng mệt mỏi. Đừng gượng ép mọi việc đi theo ý mình. Hãy cố gắng tôn trọng ý kiến đối phương và tìm tiếng nói chung cho mọi vấn đề, như vậy thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sức khỏe cũng như việc điều chỉnh lối sống là mối bận tâm lớn của Bảo Bình khi ngày đầu tuần mới gõ cửa, và sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian đủ để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng cũng như xem xét lại hướng đi của mình. Giữa tuần, bạn có thêm động lực và quyết tâm thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, và đương nhiên, bạn nhận được sự cổ vũ, khuyến khích của những người xung quanh, đặc biệt là "một nửa"! 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một tuần của những cuộc chơi cảm xúc, tình ái, và hãy đặt niềm tin vào bản năng của mình nếu bạn muốn có một hướng đi đúng đắn cho chuyện tình cảm. Nếu bạn thấy rằng điều gì đó không còn thích hợp, hãy thay đổi mình và hướng đến một chặng đường mới. Hãy nhớ, đừng vì cảm xúc của người khác mà quên mất điều quan trọng nhất: chính bạn. Điều này không chỉ trong các mối quan hệ yêu đương, mà với cả bạn bè, đừng quên điều đó. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả