Thứ hai, 28/10/2013, 09:09 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 28/10

Mọi nhiệm vụ dường như đều trở nên 'bất khả thi' trong những ngày đầu tuần, đặc biệt nếu như Song Ngư phải dàn xếp và xử trí quá nhiều những vấn đề: những cuộc trao đổi, những kẻ ưa công kích...

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu tuần, thời điểm thích hợp để Dương Cưu cho mọi người thấy bạn có những gì – hãy nắm lấy những cơ hội lớn hoặc công khai những thông tin mà bạn đã giữ lại để chờ lúc thích hợp, đương nhiên mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi theo ý bạn. Khoảng giữa tuần, có thể bạn sẽ phải gõ cửa phòng khám, dù sự thật là nỗi sợ của bạn có thể chỉ vô căn cứ mà thôi. Khoảng cuối tuần là thời gian thích hợp nếu như bạn nghĩ về những trải nghiệm, khám phá mới mẻ, và sẽ rất tuyệt để bạn kết giao, bởi đây là lúc mà bạn đủ nhạy cảm để hiểu hơn về đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khởi động tuần mới với một chút bối rối, dường như điều này bắt nguồn từ những lo lắng về sự thiếu an toàn. Thời điểm này, hãy cố gắng để những người quan trọng nhất lặp lại những cam kết của họ với bạn, và mọi việc sẽ ổn thôi. Thứ ba và thứ tư, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào giúp bạn tận hưởng những phút vui vẻ bên mọi người. Đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ. Đồng nghiệp, những người hàng xóm sẽ giúp mang lại cho bạn tiếng cười, niềm vui trong nửa cuối tuần, vậy thì đừng quên đáp lại họ bằng thiện chí tuyệt vời nhất của bạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thứ hai là thời điểm hoàn hảo để đưa ra những hành động mang tính quyết định. Chí ít thì bạn cũng có một vài ý tưởng hay trong đầu, và giờ là lúc thích hợp để biến nó thành hành động. Chắc chắn bạn sẽ có những sự giúp đỡ cần thiết từ mọi người xung quanh. Khoảng giữa tuần, điều bạn nên làm là đề phòng những tin đồn thất thiệt, bởi lúc này, mọi người xem ra rất thích thú xen vào việc của người khác. Tốt nhất là tránh xa họ, ngay khi bạn thấy vấn đề rắc rối nảy sinh. Khoảng cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào cho bạn sự hứng khởi, nhất là trong ngày thứ bảy, và có lẽ việc muốn nghỉ ngơi một chút khiến bạn dễ bực dọc khi phải đưa ra các quyết định lớn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tài chính là vấn đề khiến Cự Giải bận tâm khi tuần mới gõ cửa, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể cân đối chi tiêu của không chỉ bản thân, mà còn cả các thành viên trong gia đình nữa. Thứ ba, dường như bạn phải giải quyết những hậu quả của tiệc tùng (hay công việc còn dang dở) của tuần trước, nhưng không khó để sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy và đưa tất cả trở lại guồng quay quen thuộc. Những ngày cuối tuần là cơ hội tốt để gần gũi hơn với đồng nghiệp, bạn bè, và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sức mạnh mới được xây dựng giữa hai người.

bbb-3801-1382924639.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày thứ hai của Sư Tử diễn ra thật tuyệt, có những điều diễn ra bất ngờ không tin nổi. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn kiểm soát hiệu quả những vấn đề rắc rối trước khi chúng nảy sinh, và chắc chắn bạn nhận được sự tôn trọng, đề cao mà bạn biết mình xứng đáng. Nhớ dành một chút thời gian trong ngày giữa tuần để suy nghĩ về những kế hoạch cho tương lai, điều này quả thực quan trọng. Đây cũng là lúc bạn cần phải điều chỉnh những tham vọng của mình sao cho phù hợp với thực tế đời sống. Khi bạn hiểu rõ những gì đang đến, bạn có thể bắt tay vào hành động (thời điểm thứ sáu đến chủ nhật là thời điểm rất thích hợp).

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thực sự chủ động và thoải mái trong việc sử dụng thời gian trong ngày đầu tuần, nhằm sắp xếp kế hoạch cho những ngày sau đó. Bạn biết rằng khi công việc được sắp xếp theo lịch trình, bạn sẽ hoàn thành chúng dễ dàng hơn, dù ngày thứ hai có thể không hiệu quả. Khoảng giữa tuần là thời điểm thích hợp cho việc tổ chức và hoàn thành nhiệm vụ, và bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ bù đắp được những thiếu sót trong những ngày trước đó. Hãy thận trọng trước những quyết định mà bạn phải đưa ra trong ngày cuối tuần, có lẽ sẽ không dễ dàng khi đứng trước những chọn lựa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự sáng tạo tràn ngập trong cơ thể Thiên Bình khi ngày đầu tuần gõ cửa, và đương nhiên – bạn sẽ dễ dàng để nắm bắt chúng. Đây là thời điểm mà bạn háo hức décor lại phòng ốc, thay đổi sắp xếp trong tổ ấm... Hai ngày sau đó là dịp để giải quyết những trách nhiệm từng khiến bạn lúng túng, nhưng lý do chỉ bởi vì bạn chưa thực sự xác định được những giới hạn cụ thể của công việc. Hãy suy nghĩ tất cả thật thấu đáo, và mọi việc sẽ lại đâu vào đấy thôi. Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể vào những ngày cuối tuần sẽ giúp bạn vui vẻ, gần gũi hơn với những người yêu thương trong gia đình, bạn bè thân thiết...

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sống kín tiếng một chút trong những ngày đầu tuần là lời khuyên dành cho Bò Cạp. Hãy tránh việc gây chú ý không cần thiết, dù với bạn, điều này không dễ dàng chút nào. Yên tâm đi, kết quả thực sự sẽ tốt đẹp. Thứ ba, mọi thứ diễn ra trôi chảy hơn, bạn giữ cho riêng mình những bí mật, và điều này khiến cho những ngày tiếp theo trở nên thật thú vị và vui vẻ. Những ngày cuối tuần, hãy cởi mở hơn trong giao tiếp, và việc bạn nên làm chính là đưa ra một vài ý tưởng hay ho cho tập thể. Mọi người sẽ đón nhận nó, đương nhiên rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những lợi thế mang tính quyết định trong tất cả những giao dịch trong ngày đầu tuần, và cộng với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, ắt hẳn bạn có một khởi đầu tuần mới rất tuyệt. Tuy nhiên, thứ ba, bạn thấy rằng mình quay lưng từ chối một đề nghị thú vị nào đó. Khoảng giữa tuần không phải thời điểm tốt cho việc tiếp tục tiến bước, nhưng ít nhất thì bạn cũng giữ được lập trường, quan điểm của mình. Cuối tuần đưa bạn trở lại với vị trí trung tâm của sự chú ý, và không khó để bạn gây ấn tượng với mọi người bằng những câu trả lời thông minh và nhanh nhạy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Ma Kết có một vài vấn đề khó khăn liên quan đến việc chia sẻ một nguồn tài nguyên nào đó trong những ngày đầu tuần cần được giải quyết, và có vẻ như chẳng ai lấy làm vui vẻ với kết quả cuối cùng. Thế dù sao còn tốt hơn việc kẻ khóc, người cười. Và chắc chắn rồi, bạn sẽ thấy vững vàng hơn rất nhiều sau khi giải quyết các công việc này, đồng thời có thể kết nối chặt chẽ hơn với những người xung quanh (vào khoảng giữa tuần).Thứ năm, thứ sáu, các vấn đề công việc nảy sinh yêu cầu sự chú ý của bạn nhiều hơn chúng thể hiện bề ngoại, và có vẻ như tuần này bạn sẽ còn phải làm việc xuyên cả những ngày nghỉ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự căng thẳng dẫn tới những phát hiện trong ngày đầu tuần, vậy thì đừng e ngại sự đối đầu. Trên thực tế, bạn cố công đào xới chỉ vì muốn xem thực chất mọi việc diễn ra thế nào, và trong tình thế tồi tệ nhất, điều bạn phải làm là... xin lỗi, và tiếp tục, vậy thôi. Khoảng giữa tuần, mọi việc không hoàn toàn diễn ra như chúng thể hiện bề ngoài, nhưng một chút thận trọng trong quan sát và khám phá sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Khoảng cuối tuần, bạn hào hứng thử sức mình với những điều mới mẻ, táo bạo, và nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội tuyệt vời để khám phá.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi nhiệm vụ dường như đều trở nên “bất khả thi” trong những ngày đầu tuần, đặc biệt nếu như bạn phải dàn xếp và xử trí quá nhiều những vấn đề, những cuộc trao đổi, những kẻ ưa công kích... Đừng lo, mọi việc sẽ tốt hơn vào thứ ba, bạn sẽ có cơ hội của mình, nếu như bạn đừng để cái tôi quyết định thay cho đại cục. Thứ năm, bạn nắm bắt được cơ hội giúp đỡ ai đó, và chính công việc này lại mang đến điều bất ngờ cho cuối tuần.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?