Thứ hai, 18/3/2013, 20:00 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 18/3

Những lời ai đó thì thầm vào tai Nhân Mã có thể rất ngọt ngào, nhưng rốt cuộc ý định thực sự của họ là gì?

Dương Cưu (21/03-19/04)

Rất nhiều những hoạt động của ngày thứ hai cuốn Dương Cưu đi, mang lại cho bạn cơ hội kết nối và cả những cảm xúc đẹp. Thứ ba và thứ tư, bạn trở nên nhạy cảm lạ lùng, và cuộc trò chuyện với một tâm hồn đồng điệu, các hoạt động thể chất sẽ có ích lợi lớn. Hãy sẵn sàng cho nguồn năng lượng tuyệt vời trong ngày thứ năm, thứ sáu và thứ bảy! Mạo hiểm ư? Chắc chắn rồi. Đầy cảm hứng ư? Đương nhiên. Và lãng mạn- tại sao không? Tất cả những gì bạn cần là chuyển động để nắm bắt chúng. Cuối tuần mang lại cho bạn sự giảm tốc cần thiết.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Tại sao không để ai đó hiểu rõ hơn về những cảm xúc của mình khi tuần mới bắt đầu?. Các vì sao nhắc nhở rằng bạn có khả năng trong giao tiếp, vậy thì chia sẻ thực sự cần thiết. Thứ ba và hai ngày sau đó, gia đình là nơi mà trái tim bạn hướng về. Gác công việc sang một bên, và thay vì ra ngoài, bạn nên lập kế hoạch cho mọi người xích lại gần nhau. Thứ sáu, thứ bảy, bạn cãi vã với một ai đó, và lúc này, người thứ ba có thể giúp giải quyết tình hình. Cuối tuần, đừng quên tìm cho mình chút vui vẻ, lãng mạn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Ngày thứ hai là cơ hội để Song Sinh gặp gỡ những người bạn mới. Dù đó là công việc hay là các hoạt động xã hội, bạn sẽ mang lại cho họ sự vui vẻ, thoải mái. Khoảng thứ ba và thứ tư, bạn trở nên thận trọng hơn lệ thường, nhưng đó cũng là điều tốt, bởi bạn có cơ hội lập những kế hoạch thực tế hơn. Thứ năm và thứ sáu, những ngày vui vẻ, nhưng không phải vì thế mà bạn quên đi những kế hoạch riêng. Cuối tuần phù hợp cho các công việc nhỏ nhặt.

Cự Giải (22/06-22/07)

Để tránh sự mệt mỏi, uể oải đầu tuần, giải pháp của Cự Giải chính là tập luyện, chăm sóc bản thân chu đáo hơn. Sau đó, thứ ba cho tới thứ năm, thời điểm cho nguồn năng lượng dồi dào, những ý tưởng táo bạo và trực giác nhạy bén. Thứ năm, thứ sáu, bạn trở nên phung phí hơn lệ thường, nhưng đừng vì thế mà quên kiểm tra năng lực tài chính, đồng thời tự hỏi xem món đồ đó có khiến bạn thấy hạnh phúc thực sự. Đơn giản đôi khi lại là tốt nhất. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho người mà bạn nhớ thương.

Sư Tử (23/07-22/08)

Nếu Sư Tử khó đưa ra cho mình được một quyết định, hãy hỏi ý kiến mọi người: đồng nghiệp (nếu liên quan tới công việc), bạn bè (nếu là chuyện riêng tư). Chí ít thì họ cũng khiến bạn hiểu rõ mọi yếu tố có liên quan. Thứ ba, thứ tư, bạn có thể sẽ bị tổn thương lòng tự trọng. Từ thứ năm tới thứ bảy, bạn tự tin, sáng tạo, đầy cảm hứng trong công việc, chuyện tình cảm... Chủ nhật, ngày để nghỉ ngơi, thư giãn một chút.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Tư duy của Xử Nữ nhạy bén lạ lùng trong ngày đầu tuần, nhưng nhanh nhảu đoảng lại là một sai lầm của bạn. Chậm lại một chút, nếu không bạn sẽ buột miệng nói ra những điều không nên. Những ngày tiếp theo đó, nhớ dành thời gian ở bên mọi người, dù đó là làm việc tập thể hay đi chơi với bạn bè đi nữa, bởi bên họ, bạn có được tiếng cười và sự ủng hộ. Thứ sáu, thứ bảy, rất nhiều điều diễn ra và đòi hỏi khả năng đáp ứng của bạn. Chủ nhật mang tới những phút giây thật dễ chịu.

Thiên Bình (23/09-22/10) 

Thiên Bình thẳng thắn hơn trong những ngày đầu tuần, và do đó, cuộc trò chuyện thông thường lại trở thành cơ hội kết nối những trái tim. Thứ ba và thứ tư, một công việc nào đó có thể gặp trở ngại, và cách giải quyết chính là tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn bè, các mối quan hệ thực sự giá trị trong ngày thứ năm, thứ sáu, bởi mọi người muốn ở bên để ủng hộ, sẻ chia với bạn. Cuối tuần, làm việc ít thôi và giành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để vướng vào những rắc rối liên quan tới tiền nong, dù đó là món nợ hay chỉ là cuộc tranh cãi nhỏ xem ai sẽ trả tiền cho bữa trưa. Thứ ba cho tới thứ năm, sự kết hợp giữa trí tuệ và bản năng giúp bạn đưa ra những lựa chọn tuyệt vời, những bước tiến thông minh.Thứ sáu và thứ bảy, cách tiếp cận khéo léo giúp mang lại những phần thưởng giá trị. Chủ nhật, một bài toán hóc búa nào đó sẽ được giải quyết, với một chút thông tin mà bạn có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những lời ai đó thì thầm vào tai Nhân Mã có thể rất ngọt ngào, nhưng rốt cuộc ý định thực sự của họ là gì? Đương nhiên đừng biến mình thành kẻ đa nghi, chỉ cần tỉnh táo là ổn. Thứ ba và thứ tư, cơ hội để mở rộng tầm nhìn thông qua việc tìm kiếm, khám phá thông tin mới. Thứ năm, thứ sáu, may mắn mỉm cười với bạn khi mọi thứ diễn ra đúng như mong muốn. Có thể bạn không tin vào may mắn, vậy thì sự lạc quan, hài hước chính là thế mạnh của bạn. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho bản thân.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nói điều bạn nghĩ và nghĩ về những điều bạn nói trong ngày đầu tuần, đừng mất thời gian cho những cuộc trò chuyện vô bổ. Thứ ba cho tới thú năm, bạn trải nghiệm câu "cỏ đồng bên cạnh xanh hơn", khi thứ bạn muốn là thứ bạn chưa có. Những ngày sau đó, nên dành thời gian cho các hoạt động giúp bạn tĩnh tâm (tập luyện, trò chuyện với những người bạn thân thiết.. ). Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên quan tâm tới các mối quan hệ công việc. Chủ nhật là ngày tuyệt vời cho những công việc cá nhân.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Cách tiếp cận mới mẻ mang tới những kết quả tốt, bất kể là trong công việc, các hoạt động xã hội hay chuyện tình cảm. Thứ ba, thứ tư là thời điểm để giải quyết các vấn đề trong gia đình, các hóa đơn, công việc vặt... để những ngày sau đó, bạn có thể toàn tâm toàn ý với những nhiệm vụ to lớn hơn. Chủ nhật, bạn sẵn sàng cho cái nhìn cận cảnh hơn vào một sự việc nào đó và bắt đầu cho một sự chuyển đổi quan trọng.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngày đầu tuần mang đến cho Song Ngư sự bốc đồng, vậy thì hãy cố gắng để những mục tiêu của bạn thực tế hơn một chút. Ba ngày sau đó, bạn tỏa sáng và cuốn hút mọi người (bạn sẽ có cả các fan nữa cơ đấy). Thứ sáu và thứ bảy, hãy thận trọng với những người mong muốn những ý kiến thành thực của bạn. Đừng vội vàng đáp ứng yêu cầu của họ, hãy đặt ra vài câu hỏi với họ đã. Cuối tuần, đừng quên giúp đỡ những người đang cần đến bạn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?